in

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn Todd Phillips: “Sự thành công của “Joker” không phải là nhờ Batman!”

joker 2 cuong phim

Đạo diễn Joker, Todd Phillips, đã chia sẻ rằng mối quan hệ của bộ phim với Batman không phải là lý do bổ trợ cho thành công to lớn của bộ phim.

Todd Phillips tin rằng thành công của Joker không phải đến từ sự liên quan đến cái tên Batman. Joker do Joaquin Phoenix đóng vai chính là một trong những bộ phim được thảo luận nhiều nhất năm 2019 và còn là một thành công về mặt tài chính khi thu về hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Joker cuong phim

Ngay cả những người chỉ trích bộ phim cũng có những điều hay để nói về diễn xuất của Joaquin Phoenix. Đây là bộ phim được xếp hạng R đầu tiên vượt qua 1 tỷ đô la và là bộ phim truyện tranh có lợi nhuận cao nhất mọi thời đại. Thực tế cho tới bây giờ, nhiều người vẫn đang nói về bộ phim cho thấy mức độ ảnh hưởng vô cùng lớn của Joker. Một số người hâm mộ có thể nói rằng thành công của Joker phần lớn nhờ vào sự liên quan đến Người Dơi, nhưng đạo diễn Todd Phillips không nghĩ vậy.

joker-todd-phillips-joaquin-cuong-phim

“Tôi nghĩ có những chủ đề trong phim thực sự gây được tiếng vang với mọi người. Không ai trong chúng tôi nghĩ rằng một bộ phim được xếp hạng R có thể kiếm được hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới. Nhưng tôi nghĩ các chủ đề trong đó thực sự đã gây được tiếng vang lớn đến người hâm mộ.

Điều Scott Silver và tôi bắt đầu làm khi chúng tôi viết bộ phim cùng nhau là tạo ra một điều gì đó có ý nghĩa trong không gian truyện tranh đó, nhưng cũng là điều thực sự giải quyết những gì đang diễn ra vào năm 2016, lúc mà chúng tôi bắt đầu chắp bút. Những gì đã xảy ra ở đất nước chúng tôi vào năm 2017 đã khiến chúng tôi thực sự muốn sử dụng Joker để làm một bộ phim về sự vơi đi của lòng trắc ẩn trên thế giới. “

Joker Finally cuong phim

Để tóm tắt những gì Phillips chia sẻ, thành công của Joker chủ yếu là do câu chuyện này đã chạm được đến người xem. Câu chuyện giới thiệu một thành phố Gotham không có lòng trắc ẩn, những người đối xử không tốt với Arthur Fleck. Bộ phim đã được hoan nghênh như một dự án nghiên cứu nhân vật sâu sắc. Đây là một bộ phim chuyển thể truyện tranh, nhưng lại đi một hướng khác với những tác phẩm thông thường. Ngoài việc nói về thành công của Joker, Todd Phillips còn cho biết mình và Phoenix “rất cởi mở” để làm phần tiếp theo. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem Joker có còn là một bộ phim độc lập hay không nếu phần thứ 2 được bật đèn xanh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

the batman cover cuong phim

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “The Batman” do Robert Pattinson đóng vai chính!

Awkwafina Thumb cuong phim

Awkwafina – Nữ rapper kiêm diễn viên gốc Á làm nên lịch sử tại Lễ Trao Giải Quả Cầu Vàng lần thứ 77 là ai?