in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn Todd Phillips sẽ chỉ thực hiện ‘Joker 2’ dưới một điều kiện

joker-todd-cuong-phim

Todd Phillips có vẻ như đang khá cởi mở cho việc thực hiện một phần kế tiếp của ‘Joker’ – nhưng với một điều kiện nhất định.

Joker thành công bất ngờ thậm chí với chi phí eo hẹp

Kẻ thù không đội trời chung của Batman lần đầu ra mắt độc giả vào năm 1940. Dù ban đầu được định vị là nhân vật phản diện chỉ xuất hiện một lần, nhưng những chỉnh sửa biên tập đã mang nhân vật xuất hiện xuyên suốt qua nhiều thập kỷ. Thêm vào đó, nhân vật này còn được chuyển thể rất nhiều lần qua nhiều chất liệu khác nhau. Một trong số đó, đáng nhớ nhất có thể kể đến phiên bản voice-over của Mark Hamill ở bản hoạt hình và trò chơi điện tử, và cả hai phiên bản được đánh giá cao do Jack Nicholson thủ vai (trong Batman của Tim Burton) và Heath Ledger trong The Dark Knight – người thậm chí còn được trao tặng giải Oscar sau khi anh mất.

joker 2 cuong phim

‘Joker’ của Todd Phillips là bộ phim riêng và có phân loại R đầu tiên cho nhân vật này. Hiện tại, bộ phim đang trên là phim chuyển thể về Joker được phân loại R có doanh thu cao nhất, vượt mốc 1 tỷ đô-la tại phòng vé, với mức chi phí chỉ vỏn vẹn khoảng 55 triệu đô-la. Ngay cả những lo ngại rằng Joker sẽ kích động các hành vi bạo lực bắt chước từ các nhóm bạo lực và chính trị đều được chứng minh là không có cơ sở; nhất là khi phần lớn người hâm mộ Joker chỉ thể hiện lại cảnh nhảy múa đặc trưng trên cầu thang.

Chính với sự thành công không ngừng của bộ phim đã khiến nhiều người hâm mộ suy nghĩ liệu một phần kế tiếp có được thực hiện?

Đạo diễn Todd Phillips vẫn để ngỏ cho tương lai Joker kế tiếp

Mặc dù trước đây ý kiến về một phần kế tiếp của Joker đã bị bác bỏ, nhưng trong một bài chia sẻ với The Los Angeles Times, đạo diễn Todd Phillips lại tỏ ra khá cởi mở về cơ hội cho một phần phim kế tiếp. Bên cạnh đạo diễn, ông cũng chính là người chắp bút cho kịch bản của Joker cùng biên kịch Scott Silver.

Tuy nhiên, khi nói về bất kì một phần kế tiếp nào, ông cũng có một điều kiện nất định – điều có lẽ sẽ cho phép vị đạo diễn này giữ được mức độ thành công của ‘Joker’ ban đầu, và thậm chí bộ phim có thể sẽ giành được một vài đề cử Oscar.

Joker Finally cuong phim

“Nó sẽ không thể còn là một bộ phim hoang dại và điên rồ về gã Hoàng tử tội phạm này, và nó sẽ phải có một sự cộng hưởng theo chủ đề tương tự như ‘Joker’ đã làm. Bởi vì tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao bộ phim lại tạo được sự kết nối: do tất cả những gì diễn ra ẩn sâu bên dưới. Nhiều bộ phim tập trung vào những tia lửa, nhưng bộ phim này chính là thuốc súng. Nếu có thể giữ lại được tinh hoa của nó một lần nữa theo một cách thật sự sẽ rất thú vị.”

Joker có sẽ xuất hiện tiếp cùng Batman của Robert Pattinson?

Về phần mình, nam diễn viên Joaquin Phoenix lại càng mong muốn sẽ được xuất hiện trong một phần kế tiếp. Anh đã có một khoảng thời gian đáng nhớ trong vai Arthur Fleck, và mang lại một màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Ngay từ trong lúc quay phim cho ‘Joker’, anh vẫn luôn hỏi đạo diễn Phillips liệu họ có sẽ thực hiện một phần kế tiếp hay không. Tất nhiên, cũng giống như Todd Phillips, sự trở lại của Joaquin Phoenix hoàn toàn chịu sự ảnh hưởng của một kịch bản tốt.

Joker Hurt cuong phim

Nhưng thậm chí là nếu có một phần nối tiếp, có lẽ phiên bản Joker này sẽ khó mà xuất hiện cùng với Batman của Robert Pattinson. ‘The Batman’ sắp tới đây cũng đang được định hướng sẽ tạo dựng một mạch truyện mới hoàn toàn cho nhân vật, tương tự như Joker. Và với sự thành công về mặt tài chính qua bộ phim độc lập của riêng ‘Joker’, thì có vẻ như đó là một viễn cảnh khá sáng sủa cho DC và Warner Bros.

Cũng từ thành công bất ngờ của ‘Joker’, có lẽ hãng phim này cũng sẽ không quá khắc khe về chi phí khi thật sự một phần kế tiếp sẽ được thực hiện.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Tom Holland 2 cuong phim

Disney không đưa các bộ phim của “Nhện Nhọ” lên Disney+, Sony có liên quan?

whatif-tony-stark-top-cuong-phim

Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vũ trụ MCU thêm một lần nữa?