in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn Todd Phillips: “Marvel không thể làm được bộ phim nào như Joker của DC!”

JOKER AVA CUONG PHIM

Joker còn chưa chính thức công chiếu, đạo diễn Todd Phillips đã phát ngôn “sặc mùi khiêu chiến” khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Trong suốt quãng thời gian truyền thông cho siêu phẩm Joker, đạo diễn Todd Phillips đã nhắc đi nhắc lại không ít lần rằng đứa con tinh thần của ông sẽ hoàn toàn không giống như những bộ phim truyện tranh khác. Đây là một thể loại phim khác với những gì chúng ta thường thấy trong thời đại phim chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng đang rất thịnh hành. Trong một thị trường bị chi phối rất nhiều bởi Disney, Todd Phillips đã nhấn mạnh rằng “Joker là một bộ phim mà Marvel không thể làm được” và giải thích rõ hơn trong cuộc phỏng vấn sau:

“Bạn đâu thể nào đánh bại Marvel – Họ là một đế chế khổng lồ. Hãy cùng làm những điều mà họ không thể làm được.”

Marvel Ne cuong phim

Như Todd Phillips đã nói với tờ New York Times, theo cách anh ấy nhìn thấy, Marvel là bất bại ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Nó đã thực sự xây dựng cả một đế chế siêu anh hùng cực kỳ thành công, đơn giản là những thách thức do chính họ tạo ra đã dần trở nên quá lớn để chinh phục. Do đó, nói một cách công bằng, DC có thể thực sự cạnh tranh với Marvel bằng cách cố gắng tái tạo những gì MCU đã làm. Nhưng thay vì làm như vậy, vị đạo diễn nghĩ rằng DC nên làm điều gì đó khác biệt, điều mà Marvel không thể làm được. “Một cái gì đó giống như Joker.” – theo quan điểm của Todd Phillips.

Joker Joaquin cuong phim

Hiện tại, bộ phim dán nhãn R mang màu sắc u ám, với nội dung chất chứa rất nhiều cảnh bạo lực, đen tối và trần trụi đến tàn nhẫn khai thác một khía cạnh mới mẻ trong cuộc đời của kẻ phản diện mang tính biểu tượng bậc nhất trong thế giới siêu anh hùng – “hoàng tử tội ác” Joker. Todd Phillips cho rằng, đây hoàn toàn là một lời giải thích hợp lý. Những gì Marvel đã và đang làm được, đi theo một con đường đối lập so với phong cách chủ đạo của DC. Joker đại diện cho một điều gì đó thực sự khác biệt, một điều mà Marvel không thể làm được đó chính là vạch trần những điều xấu xa, tệ hại trong xã hội, cho dù họ đã rất “phá cách” với Deadpool nhưng đâu đó vẫn có những tia hy vọng mơ hồ thể hiện ước mơ và những điều tưởng chừng như bất khả thi. Còn Joker sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh con người thức dậy và đối diện với thực tại.

Joker 2 cuong phim

Thoạt tiên, phát ngôn của Todd Phillips có thể khiến cho khán giả bị sốc vì nghe nó có vẻ như đang thách đấu Marvel Studios. Tuy nhiên, sau khi vị đạo diễn này giải thích, chúng ta có thể thấy Todd rất tôn trọng thành quả lao động của từng cá nhân trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thay vì tuyên chiến, Todd cũng tuyên bố rằng DC không thể đánh bại được Marvel, nhưng họ sẽ thành công theo cách của riêng mình.

Joker sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
it-chapter-2-cuong-phim

‘IT Chapter Two’ đã thay đổi 17 tình tiết nào từ tiểu thuyết của Stephen King?

Spiderman Homecoming HP cuong phim

Đạo diễn “Avengers: Endgame”: “Sony đã mắc sai lầm khi lấy lại Spider-Man”