in

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn Todd Phillips “không hy vọng mọi người sẽ yêu thích Joker!”

Joker Todd cuong phim

Trái với nhiều đạo diễn khác, Todd Phillips không mong chờ công chúng sẽ yêu thích Joker, dù đó là “đứa con tinh thần” mình đã tận tâm tạo nên. 

Hiện tại, Joker đã ra mắt được một tuần và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhưng ít ai biết, ngay trước thềm công chiếu bộ phim, “cha đẻ” của Joker, đạo diễn Todd Phillips lại có một suy nghĩ khá bi quan, thậm chí hơi bất cần và không mong đợi khán giả sẽ yêu thích bộ phim này. Todd Phillips đã phát biểu như sau:

Todd cuong phim

“Tôi chỉ hy vọng mọi người cứ xem và đánh giá Joker như một bộ phim bình thường thôi. Tôi có hy vọng tất cả mọi người yêu thích Joker? Không. Chúng tôi đã làm bộ phim cho mọi người. Bất cứ khi nào một ai đó cố gắng làm một bộ phim cho người ta xem, bộ phim đó thật ra chẳng vì riêng một người nào đó ngoài kia đâu. Bạn có sự lựa chọn. Đừng xem đó là một điều gì đó mà bạn phải chọn. Ổn mà.”

Joker Todd cuong phim

Chắc chắn đó không phải là ý kiến ​​mà bạn kỳ vọng được nghe to từ một người vừa thực hiện một tác phẩm gây tiếng vang lớn, nhưng Todd Philips có vẻ rất vui khi nói rằng bộ phim của mình không dành cho tất cả mọi người, và điều đó hoàn toàn ổn nếu những người đó không xem. Todd cũng hy vọng một số khán giả ra rạp xem Joker không phải vì họ là người hâm mộ.

Joker 2 cuong phim

Điều Todd Phillips nói hoàn toàn đúng khi không phải mọi bộ phim đều dành cho tất cả mọi đối tượng. Có một vài người sẽ không đồng ý về chất lượng của bộ phim. Mỗi người sẽ tiếp thu những trải nghiệm khác nhau bằng quan điểm khác nhau và kết quả là phản ứng của họ cũng không giống nhau. Chỉ trích là chuyện hết sức bình thường.

Joker hiện đang công chiếu tại các rạp

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Timothee Robin cuong phim

“Chàng thơ” Timothée Chalamet úp mở muốn đóng vai Robin trong Vũ trụ Điện ảnh DC!

thanos-joker-1190584-1280x0 cuong phim

Nghe “Thanos” Josh Brolin nhận xét vô cùng có tâm về “Joker”!