in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn Todd Phillips: “Joker của Joaquin Phoenix không phải là Joker thật sự”

joker-director-todd-phillips-says-he-couldnt-make-2-1071-1569956996-0_dblbig cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips mới đây đã chia sẻ về nhân vật của Joaquin Phoenix và úp mở rằng Joker trong phim không phải là đối thủ truyền kiếp của Batman.

Joker cuối cùng cũng đã được công chiếu sau những ngày tháng chờ đợi. Rất nhiều người hâm mộ đã đổ xô đi xem để rồi tranh luận về những câu hỏi lớn mà bộ phim đưa ra. Joker kết thúc với nhiều sự mơ hồ khi mà bộ phim quyết định không tiết lộ những gì là thật và những gì là ảo. Chính vì thế nhiều người hâm mộ vẫn đang tranh cãi về một số sự kiện trong phim và đang tự hỏi liệu có có gì mình đã xem là thật hay không.

Joker 2 cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips đã cân nhắc về cuộc thảo luận này trong một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times, thừa nhận rằng đây có thể không phải là nguồn gốc thực sự của nhân vật phản diện chính của Batman, Joker – nhưng thay vào đó, nó có thể là thứ truyền cảm hứng cho kẻ thù của anh ta. Đạo diễn chia sẻ:

Dao dien Joker cuong phim

“Có lẽ nhân vật mà Joaquin Phoenix nhập vai đã truyền cảm hứng cho Joker thật sự. Chúng ta không biết được đâu.Câu nói cuối cùng của anh ấy trong phim là, ‘Cô sẽ không hiểu được đâu.’ chứa đựng rất nhiều hàm ý, đó là điều tôi cảm thấy thú vị”.

Todd Joker cuong phim

Khi được hỏi về khả năng mà Joaquin Phoenix sẽ trở lại vai trò Joker để đối đầu với Người Dơi tương lai, Phillips đã ngay lập tức bác bỏ khả năng đó.”Chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Không, chúng tôi chỉ muốn xem mọi thứ sẽ diễn ra thế nào sau đó thôi”. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh bộ phim này, đặc biệt là sau khi các buổi chiếu bị hủy do các mối đe dọa và nhiều cơ quan truyền thông đã châm biếm về tác động của Joker đối với nước Mỹ hiện đại.

Mặc dù vậy, bộ phim cũng đã kiếm được hơn 90 triệu đô la toàn cầu trong cuối tuần công chiếu đầu tiên, đánh bại vô số kỷ lục của những bộ phim tháng 10 khác và được dự đoán sẽ còn phá vỡ nhiều kỷ lục khác. 

Joker hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

KEANU reeves cuong phim

Vì sao “nam thần” Keanu Reeves ngày càng được người hâm mộ yêu mến?

10 điều thú vị ẩn giấu trong “Joker” có thể bạn không để ý!