in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn Todd Phillips chính thức lên tiếng về phần tiếp theo của “Joker”!

Todd Joker cuong phim

Trước tình hình truyền thông “bùng nổ” về phần 2 của “Joker”, đạo diễn Todd Phillips đã chính thức công khai sự thật trước dư luận. 

Trong tuần qua, công chúng đã rơi vào cảnh hoang mang khi hai trang tin tức hàng đầu Hollywood là The Hollywood Reporter và Deadline “choảng nhau chan chát”. THR thì khẳng định chắc nịch là phần 2 của Joker đang được phát triển, trong khi Deadline một mực phản bác và cho rằng nhà sản xuất cũng như đạo diễn chưa bao giờ lên tiếng công nhận thông tin này. Chính vì vậy, đạo diễn Todd Phillips đã quyết định lên tiếng:

Todd Joker cuong phim

“Đây là sự thật có thật về phần tiếp theo. Joaquin và tôi đã nói về nó, và đồng thời cũng đã trao đổi với các giám đốc điều hành của Warner Bros. Nhưng, nói về hợp đồng, chúng tôi thậm chí không có hợp đồng để viết phần tiếp theo, chúng tôi chưa bao giờ đi đến thoả thuận cuối cùng đâu! Nên hiện tại sẽ không có “Joker 2″ nhé!”

Todd Joaquin cuong phim

Rõ ràng, với doanh thu khổng lồ mà “Joker” đã kiếm được trong một khoảng thời gian ngắn, không có lý do nào để nhà sản xuất lại không bật đèn xanh cho phần tiếp theo. Bộ phim không cần chiếu ở thị trường Trung Quốc vẫn cán mốc 1 tỷ đô la và trở thành tác phẩm điện ảnh được xếp hạng R có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

Joker 2a cuong phim

Todd Phillips thừa nhận điều này và khẳng định rằng họ đã bàn bạc về phần tiếp theo. Tuy nhiên, hiện tại vẫn không có bất cứ thông tin chính xác nào để thông báo với công chúng nên vị đạo diễn khuyên mọi người hãy bình tĩnh chờ đợi những chỉ thị rõ ràng từ chính Warner Bros. cũng như quá trình thương lượng giữa đôi bên, bao gồm cả biên kịch Scott Silver và nam diễn viên Joaquin Phoenix.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Robert Cedric cuong phim

Robert Pattinson: “Trải nghiệm tuyệt vời trong Harry Potter là lý do để tôi tiếp tục nghiệp diễn!”

Disney bị chỉ trích là “đạo đức giả” khi bán đồ chơi nhựa quảng bá “Frozen 2”!