in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “The Lion King” Jon Favreau hé lộ cảnh quay duy nhất trong bộ phim mà không dùng đến CGI!

lion king jon favreau scene cuong phim

Nhà làm phim Jon Favreau đã chia sẻ một bức ảnh chụp cảnh “thực” duy nhất trong bộ phim toàn CGI mới nhất của mình – The Lion King.

The Lion King là bản live-action của bộ phim hoạt hình cùng tên đình đám năm 1994. Bộ phim sử dụng công nghệ tạo hình ảnh bằng máy tính (CGI) khiến cho tất cả mọi thứ trông thật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải toàn bộ tất cả những phân cảnh trong phim đều được dựng lên bằng công nghệ hiện đại. 

the liong king box office 2019 cuong phim

Mới đây, nhà làm phim Jon Favreau đã chia sẻ một bức hình chụp phân cảnh thật duy nhất của bộ phim. Đó là phân cảnh đầu tiên chụp lại khoảnh khắc bình minh ở châu Phi. Favreau chia sẻ bức ảnh này trên Twitter:

Hình ảnh được xem là biểu tượng và đã xuất hiện trong  phiên bản hoạt hình năm 1994 của The Lion King. “Đây là cảnh quay thực sự duy nhất trong Vua sư tử. Có 1.490 khung hình được tạo bởi các họa sĩ hoạt hình và nghệ sĩ CG. Tôi đưa lên một bức ảnh duy nhất mà chúng tôi thực sự chụp ở châu Phi để xem có ai để ý không”, Favreau chú thích.

the lion king cuong phim

Anh nói thêm, “Đó là cảnh quay đầu tiên của bộ phim và để bắt đầu bài hát The Circle of Life”. Phần phim live-action đã mang lại cuộc phiêu lưu của Simba, chú sư tử con chuẩn bị kế vị ngôi vương của cha mình, Mufasa. Bộ phim đã dựng lại câu chuyện cổ điển với hình ảnh thực tế do máy tính tạo ra. Favreau trước đó cũng đã chỉ đạo bộ phim bom tấn toàn cầu năm 2016, The Jungle Book và tham gia vào loạt phim Iron Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với tư cách là “chú Happy” đáng mến.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo India Today

Avengers_Infinity_War_Captain_America - cuong-phim

Marvel Studios vẫn còn kế hoạch cho Captain America của Chris Evans!

avengers-endgame captain marvel cuong phim

Cảnh đám tang trong “Avengers: Endgame” là cảnh quay đắt giá nhất lịch sử ngành điện ảnh?