in

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn “The Invisible Man” trả lời về khả năng làm phần tiếp theo!

The Invisible Man 4 cuong phim

“The Invisible Man” là một trong những bộ phim kinh dị giật gân được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại, và đang được đồn đoán là có thể sẽ làm tiếp phần 2. 

Ban đầu, Universal Pictures đã dự định sẽ để “The Invisible Man” là một phần của Dark Universe, cùng với “The Mummy” (2017), nhưng sau đó, họ đã đưa ra quyết định cuối cùng rằng: Tác phẩm này sẽ được sở hữu một cốt truyện độc lập, và có một vài tình tiết sẽ dựa trên các bộ phim, series cùng đề tài đã ra mắt từ trước.

The Invisible Man 1 cuong phim

Bộ phim xoay quanh cô nàng Cecilia Kass, người đang cố gắng chạy trốn khỏi một mối quan hệ tình cảm tựa như “địa ngục”, khi anh bạn trai Adrian liên tục kiểm soát và bạo hành cô một cách vô cùng đáng sợ. Khi Cecilia đã thoát khỏi Adrian và tạm thời được ẩn náu ở nhà người bạn thân James, với sự giúp đỡ của em gái Emily, thì đột nhiên cô nhận được tin Adrian đã tự sát và để lại cho cô cả một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy may mắn và hạnh phúc thì Cecilia dường như lại càng rơi vào bế tắc, tuyệt vọng và sợ hãi, khi cô luôn cảm giác rằng Adrian vẫn còn hiện hữu đâu đó trong cuộc sống đời thường của cô, trong một lớp áo “tàng hình” và không để cô được sống yên ổn.

The Invisible Man 2 cuong phim

Với những phản hồi vô cùng tích cực đến từ phía khán giả cũng như giới phê bình, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với CinemaBlend, đạo diễn Leigh Whannell đã nói về việc liệu “The Invisible Man 2” có thể được thực hiện hay không:

Leigh Whannell cuong phim

“Cũng có thể. Tôi bị mê tín đến nỗi tôi chặn mọi suy nghĩ của phần tiếp theo. Tôi hình dung một khoảng thời gian nhất định, khi mà tôi được phép nghĩ về các phần tiếp theo của câu chuyện là sau khi bộ phim gốc ra mắt và mọi người đã có những luồng ý kiến rõ ràng. Có lẽ tôi sẽ trả lời câu hỏi này sau vài tháng nữa. ”

The Invisible Man 3 cuong phim

Có vẻ như đạo diễn Leigh Whannell gạt bỏ mọi suy nghĩ về phần tiếp theo của “The Invisible Man” vì anh ấy sợ “nói trước bước không qua”. Đây cũng là một quan điểm khá hợp lý và sáng suốt, vì Leigh muốn biết bộ phim sẽ được đón nhận như thế nào rồi mới quyết định xem có tiếp tục “bật đèn xanh” hay không.

Mạnh mẽ và tuyệt vời, hài hước, đẹp mắt và tuyệt vời. Trong thời gian gian, thời gian, thời gian, thời gian và thời gian, thời gian, thời gian và thời gian

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
daniel harry cuong phim

Daniel Radcliffe giải thích vì sao mình sẽ không quay lại đóng “Harry Potter” nữa!

“Baby Driver 2” đã chính thức được Sony “bật đèn xanh”?