in

WOWWOW CryCry

Đạo diễn “The Batman” cập nhật tình hình sản xuất khi phải đối mặt với đại dịch!

Đạo diễn The Batman, Matt Reeves, mới đây đã cập nhật về tình trạng sản xuất của bộ phim gần hai tuần sau khi bị đình chỉ vì đại dịch COVID-19.

Vào ngày 14 tháng 3, Warner Bros đã thông báo rằng việc sản xuất bộ phim mới nhất về Người Dơi sẽ bị “gián đoạn hai tuần” và thêm vào rằng “hãng phim sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình”. Việc ngừng sản xuất này diễn ra khi các hãng phim và truyền hình trên toàn thế giới đồng loạt ngừng các dự án dang dở do Covid-19.

Batman cuong phim

Mới đây, đạo diễn Matt Reeves tiếp tục xác nhận rằng dự án siêu anh hùng có Robert Pattinson thủ vai không chỉ tạm dừng 2 tuần mà còn sẽ phải ngừng rất lâu. Khi được một người hâm mộ trên Twitter hỏi rằng liệu việc quay phim có trì hoãn nữa không vị đạo diễn trả lời:

“Vâng, chúng tôi sẽ ngưng mọi thứ cho tới khi tình hình an toàn để tiếp tục. Các diễn viên và đoàn làm phim đều bình yên vô sự cho đến thời điểm này”.

the batman cover cuong phim

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, đã có rất nhiều dự án phim đã và sắp ra mắt ngay lập tức phải trì hoãn hoặc đình chỉ sản xuất. Từ những tựa phim bom tấn sắp ra mắt đến những dự án lớn đang trong giai đoạn phát triển, tất cả đều phải dừng lại. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ lần đầu tiên đạt con số 0 tròn trĩnh trong lịch sử, khiến đây là quãng thời gian u tối nhất ngành điện ảnh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

10 diễn viên chưa hề học qua lớp diễn xuất nhưng vẫn làm khuynh đảo kinh đô điện ảnh Hollywood!

black panther cover cuong phim

10 chi tiết vô cùng thú vị có thể bạn chưa biết trên poster của “Black Panther”