in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn “Terminator: Dark Fate” giải thích tại sao 3 phần phim trước lại không hấp dẫn!

Đạo diễn Tim Miller đã nêu suy nghĩ của mình khi được hỏi tại sao 3 phần phim trước Terminator: Dark Fate lại không hấp dẫn như mong đợi.

Mặc dù nó không được đánh giá cao như hai bộ phim Terminator đầu tiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng Terminator: Dark Fate chất lượng hơn hẳn ba phần trước đó như: Rise of the Machines, Salvation và Genisys. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với điều đó, nhưng Tim Miller, đạo diễn của Dark Fate chắc chắn nghĩ như vậy vì anh ấy thấy cả ba bộ phim đó đều không khiến anh hứng thú. Đạo diễn chia sẻ:

terminator-_dark_fate_still_17 cuong phim

“Tôi biết câu trả lời cho điều đó: cả ba bộ phim không hề có Linda Hamilton trong đó. Terminator thực chất là câu chuyện của Sarah. Và ngay cả khi họ tập trung vào Sarah, thì cô ấy không phải do Linda Hamilton thủ vai. Điều đó luôn khiến tôi cảm thấy kỳ lạ”.

Terminator-6-cuong phim

Tim Miller gần đây đã xuất hiện trên podcast của reelBlend để nói về Terminator: Dark Fate và được hỏi về việc những bộ phim Terminator trước đó đã làm gì sai. Miller đã cho rằng mình không ghét các bộ phim Terminator xuất hiện sau Judgement Day nhưng theo ý kiến của anh, nếu không có Linda Hamilton đóng Sarah Connor, thương hiệu này sẽ mất đi sức hút của mình.

phim dung hang cuong phim 17
“Terminator 2: Judgement Day”

Đây không phải là lần đầu tiên Tim Miller chỉ trích ba bộ phim Kẻ hủy diệt trước Terminator: Dark Fate. Anh trước đây cũng đã cho rằng thương hiệu này đã bị “vấy bẩn một ít” bởi vì những bộ phim trước đó quá khác biệt. Miller cũng lưu ý rằng điều quan trọng là họ phải xem kỹ cả ba phần Rise of the Machines, Salvation và Genisys để đảm bảo Dark Fate không giống với bất kỳ bộ phim nào trong số đó.

Terminator: Dark Fate hiện đang chiếu tại rạp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
terminator-_dark_fate_still_17 cuong phim

Cảnh chiến đấu mở đầu trong “Terminator: Dark Fate” có thể đã dài hơn gấp đôi!

Lý do vì sao câu thoại kinh điển của Arnold Schwarzenegger không xuất hiện trong “Terminator: Dark Fate”