Rise of Guardians 6 cuong phim
in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần” muốn làm phần tiếp theo?

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Peter Ramsey cho biết ông rất muốn có cơ hội làm phần tiếp theo của bộ phim “Rise of the Guardians”.

Tác phẩm “Rise of the Guardians” đến từ xưởng DreamWorks Animation được thực hiện dựa trên cuốn sách của William Joyce ra đời vào năm 2012 với sự chỉ đạo của Ramsey. Mặc dù bộ phim không thành công như mong đợi tại phòng vé, nhưng vẫn trở thành một trong những phim hoạt hình chiếu rạp được yêu thích nhất trong mùa Giáng Sinh năm ấy.

Rise of Guardians cuong phim

“Rise of the Guardians” là câu chuyện xoay quanh những câu chuyện thần thoại thời thơ ấu về các vệ thần như Jack Frost, Santa Claus, Tooth Fairy, và Easter Bunny. Trong phim, Jack Frost phát hiện ra mình là một vệ thần có nhiệm vụ bảo vệ tuổi thơ của những đứa trẻ khỏi kẻ xấu đang nung nấu ý đồ gieo rắc ác mộng lên toàn thế giới.

Rise of Guardians 2 cuong phim

Peter Ramsey sau đó đã giành được giải Oscar cho Spider-Man: Into the Spider-Verse, khả năng của vị đạo diễn là hoàn toàn không thể chối cãi. Ramsey nhấn mạnh rằng phần tiếp theo là điều mà anh ấy “rất muốn làm”, đặc biệt là vì anh ấy tin rằng các nhân vật “xứng đáng được nhận sự chú ý thêm một lần nữa.”

Rise-of-Guardians-3-cuong-phim

Peter Ramsey tin rằng Rise of the Guardians là thử thách chuyên môn khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy do doanh thu phòng vé của bộ phim không được cao, song, “Rise of the Guardians đã mang đến rất nhiều những bài học kinh nghiệm để anh phát triển năng lực của mình. Peter mong muốn sẽ tạo ra một phần tiếp theo thu hút hơn, thành công hơn để thực sự chinh phục khán giả.

Rise of Guardians 5 cuong phim

Dù “Rise of the Guardians” là một bước lùi của DreamWorks, những hình ảnh trong phim vẫn in đậm trong ký ức của người hâm mộ nhiều năm sau đó. Vì vậy, nếu Peter Ramsey và đoàn làm phim đi đúng hướng, họ thậm chí có khả năng thành công ngoài sức tưởng tượng với phần tiếp theo.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

joker cuong phim

Joaquin Phoenix được trả 50 triệu USD để tham gia 2 phần “Joker” tiếp theo?

Chris Evans lên tiếng về bức ảnh gây shock fans suốt những ngày qua!