in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Spider-Man: Into the Spider-Verse” cho rằng Người Nhện không cần “bác sĩ Trang” làm cố vấn!

Đạo diễn Peter Ramsey của “Spider-Man: Into the Spider-Verse” đã bày tỏ quan điểm của mình về việc Doctor Strange gia nhập “Spider-Man 3”.

Bộ phim solo thứ ba của Tom Holland trong vai Peter Parker  đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất trong tháng này, trước khi ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Các chi tiết về cốt truyện vẫn còn nằm trong vòng hạn chế, nhưng dự kiến ​​rằng mọi thứ sẽ bắt đầu từ sự thay đổi trong “Spider-Man: Far From Home”, khi mà danh tính của Peter được tiết lộ với thế giới và bị buộc tội giết Mysterio (Jake Gyllenhaal). Đạo diễn Jon Watts cùng dàn cast cũ của bộ phim cũng hứa hẹn sẽ trở lại trong phần 3.

SpiderMan 1 cuong phim

Mới tuần trước, có tin tức cho biết “bác sĩ Trang” sẽ đóng một vai trong Người Nhện 3 của MCU. Điều này phù hợp với “truyền thống” của các bộ phim Người Nhện vì liên tiếp trong 2 phần trước đều có sự xuất hiện của một nhân vật MCU khác. “Spider-Man: Homecoming” có Tony Stark (Robert Downey Jr.), trong khi “Far From Home” có Nick Fury (Samuel L.Jackson). Cả Tony và Fury đều trở thành người cố vấn cho Peter, và hiện tại có vẻ như Doctor Strange đã sẵn sàng trở thành một nhân vật khác đóng vai trò hướng dẫn cho Người Nhện.

Spider Man Doctor Strange cuong phim

Trong khi một số có thể thích thú khi thấy các nhân vật siêu anh hùng tiếp tục kết hợp với nhau, những người khác cảm thấy điều đó là không cần thiết. Ramsey, một trong những đồng đạo diễn của “Into the Spider-Verse” được giới phê bình đánh giá cao, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vai diễn của Doctor Strange trong Người Nhện 3 trên mạng xã hội: “Tôi hy vọng anh ấy chỉ là một ‘ngôi sao khách mời đặc biệt’,” Ramsey viết. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy không biết tại sao Peter luôn cần một người cố vấn, và chỉ ra rằng “một trong những điều tôi luôn thích trong truyện tranh cũ là Spider-Man là một người cô độc, vật lộn với mọi thứ độc lập theo cách của riêng mình, không phải kiểu được yêu mến hay chấp nhận rộng rãi giống như the Avengers hoặc FF. ”

Peter Ramsey cuong phim

Peter Ramsey đang đưa ra một quan điểm rất công bằng. Trong truyện tranh, và ngay cả trong những cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng trước đây, Người Nhện đã tìm thấy con đường của riêng mình mà không cần có sự hướng dẫn từ bất kỳ nhân vật nào. Khi nói đến Spidey của MCU, Peter thường được gặp gỡ một nhân vật cố vấn rồi tiếp tục đưa ra những quyết định của riêng mình.

Thật khó để đưa ra kết luận chính xác về việc Marvel sẽ thực hiện điều này theo hướng nào vào thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ nhiều manh mối sẽ xuất hiện trong những tháng tới khi “Spider-Man 3” bắt đầu được sản xuất và chúng ta sẽ biết “bác sĩ Trang” đóng vai trò quan trọng đến mức nào trong phần 3.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

phim kinh di cuong phim

Xem phim kinh dị liên tục trong 24 giờ để nhận 1000 USD, bạn có dám thử?

Stephen King 1 cuong phim

“Ông hoàng tiểu thuyết kinh dị” Stephen King cảm thấy những gì mình chứng kiến ở rạp chiếu phim thật “kinh hãi”!