in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Resident Evil” tiết lộ lý do vì sao mình tạo ra nhân vật Alice!

Đạo diễn của dòng phim Resident Evil mới đây đã hé lộ lý do vì sao anh tạo ra nhân vật Alice hoàn toàn mới để dẫn dắt câu chuyện.

Đạo diễn loạt phim Resident Evil, Paul W.S. Anderson gần đây đã nói về nguồn gốc nhân vật Alice trong phim của mình. Alice do chính vợ của đạo diễn, Milla Jovovich thủ vai. Đây là nhân vật không xuất hiện trong bất kỳ trò chơi điện tử Resident Evil nào, nhưng cô nàng luôn đóng vai trò là nhân vật chính trong mọi phần phim.

Đạo diễn “Resident Evil” tiết lộ lý do vì sao mình tạo ra nhân vật Alice!

Resident-Evil-Remake-Producer-James-Wan-Exits cuong phim

Trong sự kiện New York Comic-Con diễn ra vào cuối tuần này, Anderson hé lộ:

“Tôi luôn bị thu hút bởi những bộ phim có nữ chính dẫn dắt Những bộ phim tôi đã làm thường có những nhân vật nữ mạnh mẽ. Lần đầu tôi đến Hollywood, họ tin rằng phim hành động do nữ đóng chính thì không hiệu quả vì đã có một vài dự án không thành công. Tôi thì nghĩ đó là chuyện nhảm nhí. Vì vậy, tôi đã rất cố gắng. Resident Evil đã được phát triển trong một thời gian bởi các nhà làm phim khác, những người đã từng viết kịch bản luôn có nam chính. Vì vậy, tôi cảm thấy đã đến lúc thử một thứ hoàn toàn khác”.

resident_evil cuong phim

Một khi Paul W.S. Anderson biết rằng anh muốn câu chuyện đi theo một nhân vật nữ mạnh mẽ, đạo diễn cũng tiết lộ lý do tại sao anh chọn tạo ra một nhân vật mới hơn là đặt một người như Jill Valentine hay Claire Redfield vào vai chính.

Sự quan trọng của Alice trong loạt phim

“Nếu bạn nhìn xem xét trò chơi, mặc dù Alice không có trong đó nhưng nguyên mẫu nhân vật thì có. Có rất nhiều nhân vật nữ rất mạnh mẽ mà bạn có thể nhập vai trong trò chơi. Bằng cách có một nhân vật hoàn toàn mới và kể một câu chuyện tiền truyện về thế giới trò chơi điện tử, nó cho chúng tôi nhiều không gian sáng tạo hơn là chuyển thể thẳng cốt truyện gốc”, đạo diễn chia sẻ.

residentevil cuong phim

Anderson cũng lưu ý rằng game thủ sẽ không có trải nghiệm xem phim phong phú như khi xem Resident Evil ra rạp nếu họ sử dụng một lại cốt truyện cũ. Đơn giản là vì người hâm mộ đã biết bí ẩn câu chuyện cùng với những nhân vật nào sẽ chết khi nào. Tuy nhiên, nhà làm phim cũng bình luận về số lượng tài liệu tham khảo đáng kinh ngạc của dòng game. Ngoài ra, những quả trứng Phục sinh cũng được anh đưa vào phim để đảm bảo rằng chúng vẫn có một số thứ để game thủ chú ý.

Resident-Evil 3 cuong phim

Loạt phim Resident Evil là một trong những loạt phim thành công nhất từ ​​trước đến nay, thu về hơn 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới. Đây cũng là loạt phim có doanh thu cao nhất dựa trên trò chơi điện tử. Sau sáu phần, Anderson cho biết anh và Jovovich đã hoàn tất mọi thứ và cặp đôi đang hướng tới dự án mới: Monster Hunter.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Tác giả “Watchmen” Alan Moore: “Phim siêu anh hùng đã làm hỏng điện ảnh!”

phim kinh di cuong phim

Xem phim kinh dị liên tục trong 24 giờ để nhận 1000 USD, bạn có dám thử?