Đạo diễn Quentin Tarantino cho rằng giai đoạn phim hiện tại thuộc hàng tệ hại nhất lịch sử Hollywood

Không những chỉ trích về việc Hollywood đang bị Marvel-hóa, đạo diễn Quentin còn chê bai luôn thời kỳ phim ảnh hiện tại.

Được xem là một trong số những đạo diễn tài ba của Hollywood, không khó hiểu khi những nhận định của Quentin Tarantino đều được đón nhận bởi nhiều bộ phận khán giả. Tuy nhiên thì không phải những nhận định nào của vị đạo diễn này cũng dễ nghe với nhiều người, điển hình như việc ông chê bai các phim Marvel, cho rằng các diễn viên đóng phim Marvel không thực sự là những ngôi sao điện ảnh. Và gần đây nhất, Quentin còn lên tiếng cho rằng thời kỳ phim ảnh ngày nay thuộc hàng tệ nhất trong lịch sử của Hollywood.

Nguồn: NYMag

Tham gia phỏng vấn cùng “The Video Archives Podcast with Quentin Tarantino and Roger Avary,”, đạo diễn của Kill Bill đã không ngại phê phán và chỉ trích phim ảnh ngày nay của Hollywood, so sánh chúng với những thời kỳ thất bại khác trong lịch sử như những thập niên 1960 hay 1980.

Nguồn: GQ

“Nói về cái thời mà đi xem phim còn được chú trọng, thì thập niên 1980 đối với tôi là khoảng thời gian mà các bộ phim được ra mắt nhiều nhất. Dẫu vậy thì cùng với thập niên 1960, khoảng thời gian này được xếp vào hàng tệ hại nhất của Hollywood, theo suy nghĩ của tôi. Thậm chí nó cùng “ngang trình” với khoảng thời điểm hiện tại của phim ảnh thế giới luôn ấy chứ.” – đạo diễn Quentin cho hay.

Nguồn: Highsnobiety

Chính đạo diễn Quentin cũng từng chia sẻ rằng ông không phù hợp để làm các phim siêu anh hùng như của nhà Marvel, vì cơ bản, ông không phải là một “người làm công”, để được thuê như các đạo diễn khác. Ngoài ra, chính Quentin không ngại bộc bạch rằng dòng phim của ông không phù hợp với góc nhìn của một tác phẩm siêu anh hùng.

Nguồn: Movie Web

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim
Theo Insider

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi