in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn phim “Ròm”: Không có chuyện phim bị cắt 50% như lời đồn thất thiệt!

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện tin đồn cho rằng phim Ròm sẽ bị chỉnh sửa một nửa trước khi ra mắt ở Việt Nam. Tuy vậy, đạo diễn của phim đã bác bỏ điều này.

Sau một thời gian rất dài chờ đợi thì cuối cùng Ròm – Phim đầu tiên của Việt Nam thắng giải cao nhất tại LHP quốc tế Busan cuối cùng cũng được công bố sẽ chính thức ra mắt ở Việt Nam. Đây là một cột mốc rất quan trọng cho đoàn làm phim và cũng là lần đầu khán giả Việt được thưởng thức tác phẩm này.

Ngay sau đó, những tin đồn về việc kiểm duyệt gắt gao bộ phim bỗng dưng được chia sẻ ở khắp mọi nơi. Họ cho rằng Ròm đã bị cắt mất và thay đổi tới 50% thời lượng phim do không phù hợp quy định. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ bất bình. Đây cũng là điều không ai muốn trước thềm ra mắt.

rom cheo cuong phim

Tuy nhiên, đích thân đạo diễn “Ròm” – Trần Thanh Huy – đã lên tiếng xác nhận lại sự việc trên trang cá nhân của mình. Anh đính chính lại rằng thời lượng phim phiên bản ở LHP Busan và ở Việt Nam không chênh lệch nhau quá nhiều. Hội đồng duyệt vẫn thông qua phần câu chuyện chính, giữ nguyên tinh thần của phim.

rom cuong phim

 

Vậy là tin đồn thay đổi một nửa phim không phải là sự thật. Ước mơ Ròm được công chiếu tại Việt Nam của đoàn sắp trở thành hiện thực. Chính vì thế, đừng vì những thông tin thất thiệt mà ngừng ủng hộ một bộ phim mà đoàn làm phim đã mất 8 năm để thực hiện và được quốc tế công nhận các cuồng nhé.

Ròm – dự kiến khởi chiếu từ 31.07.2020

Hồng Phát – Cuồng Phim

Ròm – Phim đầu tiên của Việt Nam thắng giải cao nhất tại LHP quốc tế Busan, chính thức ấn định ngày khởi chiếu

10 tựa phim có phần tiếp theo hay hơn hẳn phần đầu tiên!