in

WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn phim “Đôi Mắt Âm Dương” và Box Office Vietnam tranh cãi gay gắt vì doanh thu của phim!

BOVN 1 cuong phim

Đạo diễn Nhất Trung và đơn vị thống kê Box Office Vietnam đã đăng đàn hai dòng trạng thái dài xoay quanh vấn đề doanh thu cuối tuần của “Đôi Mắt Âm Dương”. 

Mới đây, đạo diễn Nhất Trung, người chỉ đạo bộ phim kinh dị ra mắt đúng ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2020, “Đôi Mắt Âm Dương” đã đăng một dòng trạng thái khá dài về doanh thu của bộ phim. Nguyên nhân ở đây đến từ việc vì sao rõ ràng “Đôi Mắt Âm Dương” có lượng khán giả “khủng” trong những ngày phim chiếu suất đặc biệt nhưng vẫn xếp vị trí thứ hai sau phim “Bad Boys For Life” (Những Gã Trai Hư Trọn Đời) trong phần thống kê doanh thu cuối tuần của Box Office Vietnam. Nguyên văn trạng thái của đạo diễn Nhất Trung như sau:

Dao dien Nhat Trung 1 cuong phim

Dao dien Nhat Trung 2 cuong phim

Mặc dù khá bức xúc nhưng đạo diễn Nhất Trung vẫn sử dụng những từ ngữ chân thành và lời chia sẻ này cũng xuất phát từ tâm thế của một nhà làm phim muốn bảo vệ đứa con tinh thần của mình. Dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, mặc dù đây là thời điểm 29 Tết vẫn khá bận rộn và tất bật.

Ngay sau khi đạo diễn Nhất Trung đăng đàn, phía Box Office Vietnam đã nhanh chóng phản hồi bằng một dòng trạng thái cũng chi tiết và cụ thể không kém trên fanpage của mình. Nguyên văn dòng trạng thái như sau:

BOVN 1 cuong phim

BOVN 2 cuong phim

BOVN 3 cuong phim

BOVN 4 cuong phim

Quả thực, trên Fanpage của Box Office Vietnam đã có vài dòng đính chính lại thông tin thống kê doanh thu phòng vé cuối tuần, cụ thể như sau:

BOVN 5 cuong phim

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Box Office Vietnam, đơn vị này đã cập nhật thông tin trong ngày 20/1/2020 vào lúc 11:47PM (tức 3 ngày trước). Dòng trạng thái của đạo diễn Nhất Trung đã được đăng khoảng 3 tiếng trước. Như vậy, có lẽ đã xảy ra một sự hiểu lầm nào đó chăng? Phía Box Office Vietnam cũng rất quyết liệt đưa ra các dẫn chứng, đồng thời chia sẻ thêm họ “không nhận mình chuẩn xác 100% suốt mấy năm nay.” Box Office Vietnam khẳng định rằng, việc thông báo doanh thu vào Thứ Hai hàng tuần là công việc của họ, và số liệu của họ cũng đến từ phía các rạp chiếu phim, những số liệu mà Box Office Vietnam thống kê được cũng là các con số cung cấp cho Box Office Mojo – đơn vị thống kê doanh thu không hề xa lạ với những người thường xuyên theo dõi thông tin điện ảnh và người làm việc trong ngành. Ngoài ra, Box Office Vietnam cũng đặt ra câu hỏi về hình ảnh mà đạo diễn Nhất Trung đăng tải, bởi theo họ hình ảnh đó được fanpage Bí Mật Showbiz ghép với tuyên bố của phía nhà làm phim “Đôi Mắt Âm Dương”, sau đó đặt ra nghi vấn.

Tuy hiện tại đôi bên vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào, nhưng với thái độ thiện chí và trung thực đến từ cả hai, hy vọng rằng Box Office Vietnam và phía đạo diễn Nhất Trung sẽ sớm giải quyết rõ ràng, êm đẹp trước thềm năm mới, cùng nhau tiếp tục đồng hành để góp phần xây dựng, phát triển ngành điện ảnh nước nhà.

Cập nhật lúc 2:09AM ngày 24/1/2020:

Nhat Trung 3 cuong phim

Nhat Trung 4 cuong phim

Dòng trạng thái này đã được đạo diễn Nhất Trung đăng lên vào lúc 12 giờ đêm nay. Anh trả lời những vấn đề mà Box Office Vietnam đã chia sẻ và lần này có vẻ như mọi chuyện đã căng thẳng hơn bài đăng trước khá nhiều. Một vài khán giả theo dõi sự việc đã có lời bình luận như sau:

Khan Gia cuong phim

Một số người đồng cảm với đạo diễn Nhất Trung, một số khác lại nêu quan điểm riêng cân bằng hoặc chất vấn ngược lại. Hiện tại Box Office Vietnam chưa lên tiếng trước dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn Nhất Trung.

Hà Phương – Cuồng Phim

quentin-marvel-cuong-phim

Quentin Tarantino “2019 là một năm thú vị khi đối đầu với phim như ‘Avengers: Endgame’”

Sex-Education-Bus-Scene cuong phim

Người hâm mộ phát cuồng vì một phân cảnh trong “Sex Education”!