in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn Patty Jenkins giải thích lý do vì sao Steve Trevor “hồi sinh” trong “Wonder Woman 1984”!

WW Steve cuong phim

Mặc dù đã được “nhá hàng” từ trước nhưng người hâm mộ vẫn hết sức bất ngờ khi thấy Steve Trevor (Chris Pine) trở lại một cách ngoạn mục! 

Đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của Wonder Woman 1984 đã cập bến và đem đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài âm nhạc và bối cảnh xuất sắc, các fans còn nức lòng khi được thấy Chris Pine trong vai Steve Trevor quay lại bên cạnh Gal Gadot xinh đẹp. Đối với những người không nhớ, Steve Trevor đã hy sinh ngay sau khi kích nổ một chiếc máy bay chứa chất nổ giữa không trung. Đáng lý ra, Steve đã chết kể từ sự kiện năm 1918. Tuy nhiên, Steve không những không tan xác mà còn trở lại bằng xương bằng thịt trong phần phim mới này. Trước nhiều nghi vấn của người hâm mộ, đạo diễn Patty Jenkins đã chia sẻ câu trả lời của mình:

WW Steve cuong phim

“Tôi không thể nói với bạn một cách rõ ràng về lý do vì sao anh ấy còn sống, nhưng đây là những gì tôi sẽ nói: Chúng tôi đã từng không muốn đưa Steve Trevor vào bộ phim này. Khi chúng tôi nghĩ về kịch bản cho Wonder Woman 1984, một khoảnh khắc Eureka loé lên trong đầu tôi và nó không thể nào trọn vẹn nếu không có Chris Pine đóng vai Steve Trevor. Vì vậy, tôi hứa với bạn, nó không phải là một mánh lới quảng cáo. Đây chỉ là một phần tất yếu trong mạch truyện mà Wonder Woman phải trải qua mà thôi. Điều quan trọng là Chris không trở lại để đoàn tụ cùng người yêu mà bản thân anh ấy cũng là một mắt xích quan trọng, một nước cờ chiến lược mà chỉ khi mọi người xem phim, mọi người mới hiểu vì sao lại như vậy!”

Steve and Diana cuong phim

Patty Jenkins dường như đã xác nhận rằng nhân vật Steve Trevor đóng vai trò quan trọng trong  cả câu chuyện. Trevor được giới thiệu trong một số lượng lớn các cảnh quay trailer, tuy nhiên, vẫn chưa có tình tiết nào có thể lý giải chính xác làm thế nào Steve Trevor sống sót sau tai nạn đó.

Steve Diana cuong phim

Một manh mối khả dĩ đằng sau sự trở lại của Steve Trevor có thể nằm trong phần mô tả về nhân vật phản diện của Wonder Woman 1984, Maxwell Lord. Maxwell là một doanh nhân bất chính trong DC Comics và hành nghề “bán giấc mơ” cho công chúng trong phim. Rất có thể, Lord đã chạm vào giấc mơ của Diana và đưa Steve trở lại.

“Wonder Woman 1984” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5 Tháng 6, 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Justin Cheating Rumour cuong phim

Justin Timberlake xin lỗi vợ Jessica Biel, chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình!

harley-quinn-margot-robbie-birds-of-prey cuong phim

“Birds of Prey” sẽ cho người hâm mộ khám phá thêm nhiều bí mật về Harley Quinn