in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn “Parasite” phân trần cảnh nóng bị cắt tại Việt Nam!

parasite 2 cuong phim

Trong cuộc phỏng vấn với FILO, đạo diễn Parasite – Bong Joon Ho đã có những bình luận về một trong những cảnh nóng nhất phim.

Ngay từ khi bộ phim Ký Sinh Trùng được phát hành, khán giả đã có những ý kiến khác nhau về cảnh nóng trên ghế của vợ chồng nhà Park, đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi bộ phim được xếp hạng PG-13. Một số người hâm mộ thậm chí cho rằng cảnh đó là không cần thiết.

parasite cuong phim

 

Tại Việt Nam, cành nóng này đã bị cắt một phần tại bản phát hành rạp. Tuy vậy, việc bị cắt này lại không ảnh hưởng nhiều tới mạch phim, điều này càng khiến cho nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu cảnh nóng này có thật sự quan trọng?

Đạo diễn Bong Joon Ho tuy nhiên đã chia sẻ rằng, cảnh nóng trên ghế đó luôn là cảnh cần thiết nhất kể từ khi mình bắt đầu viết kịch bản. Theo đạo diễn, cảnh này đóng vai trò là điểm mấu chốt đẩy giới hạn của nhà Kim, đặc biệt là người cha, lên cao nhất.

parasite ki taek cuong phim

Ký Sinh Trùng là một bi kịch xuất phát từ việc các nhân vật nhìn trộm và tham gia quá nhiều vào cuộc sống của người khác, dù điều đó có lý hay không. Hãy tưởng tượng sự khó chịu của một người cha khi xem phim được xếp hạng R được xếp hạng với con cái của mình. Vì vậy, việc Ki Taek phải hứng chịu điều này trở thành một điểm bùng phát cho những hành động sau này.”.

Đạo diễn Bong Joon Ho còn cho rằng, tất cả những phản ứng khó xử, khó chịu và lo lắng từ khán giả khi xem cảnh này rất khớp với những gì mà đạo diễn tưởng tượng. Parasite hiện đang được công chiếu lại ở các rạp tại Việt Nam sau chiến thắng lịch sử tại Oscar lần thứ 92.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Koreaboo

4 điều khiến nữ chính của ‘Itaewon Class’ chặt đẹp motif nữ bánh bèo trong phim Hàn mấy chục năm qua

Những đánh giá đầu tiên về bom tấn Pixar “Onward”: Thú vị nhưng còn đơn giản!