in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Đạo diễn “Nhím Sonic” nhẹ nhõm khi thiết kế lại tạo hình của Sonic!

sonic cuong phim

Kể từ khi công bố trailer đầu tiên, đoàn làm phim Nhím Sonic đã phải cật lực thiết kế lại tạo hình của chú sau khi bị người hâm mộ ném đá kịch liệt.

Bộ phim Sonic the Hedgehog đã được dự kiến sẽ khởi chiếu vài tháng trước, thay vì vào cuối tuần này. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phản ứng dữ dội với thiết kế ban đầu của nhân vật trong đoạn trailer gốc và điều này đã khiến bộ phim bị trì hoãn trong khi Sonic được thiết kế lại một diện mạo hoàn toàn mới. Diện mạo này được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt hơn nhiều, mặc dù đạo diễn Jeff Fowler thừa nhận rằng anh ta hơi lo lắng khi không biết tạo hình mới này có làm hài lòng người hâm mộ hay không.

sonic new cuong phim
Tạo hình Sonic mới (phải) và cũ (trái)

Thiết kế ban đầu của nhím Sonic khiến ta liên tưởng sẽ ra sao nếu bộ phim Cats thay đổi tạo hình thành Nhím. Điều này dẫn đến quyết định chưa từng có trong tiền lệ phát hành phim: hoãn thời gian ra mắt để thực hiện những gì mà người hâm mộ đang đòi hỏi. Đạo diễn Jeff Fowler mặc dù vẫn tin rằng người hâm mộ sẽ thích giao diện mới, gần đây anh đã thừa nhận với Digital Spy rằng mình cũng đã khá lo lắng về những gì sẽ xảy ra khi phiên bản mới được phát hành.

sonic-trailer-remade-cartoon-90 cuong phim

“Cũng đã 5 tháng kể từ khi chúng tôi delay rồi và tôi liên tục tự hỏi rằng liệu người hâm mộ có đón nhận tạo hình mới này không. Tôi đã rất lo lắng. Tuy vậy, cuối cùng họ cũng đã phản ứng rất tích cực và tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm và hào hứng”, đạo diễn chia sẻ.

sonic-the-hedgehog-new-1 cuong phim

May mắn thay, tạo hình mới của Sonic đã làm thoả mãn người hâm mộ và hy vọng rằng họ sẽ ra rạp thưởng thức phim một phần là để cảm ơn sự nhiệt huyết của đoàn làm phim, phần còn lại là để bù đắp cho những chi phí chỉnh sửa cho bộ phim. Nhím Sonic là một tựa game gắn liền với tuổi thơ các game thủ và nếu bộ phim chạm được những ký ức ấy thì ắt hẳn sẽ thành công.

Nhím Sonic sẽ khởi chiếu vào 21.02.2020

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

dot kich cuong phim

Tựa game “Đột Kích” đang được chuyển thể thành phim bởi nhà sản xuất của “Fast and Furious”

Batman cuong phim

Cận cảnh bộ trang phục chính thức của Batman do Robert Pattinson thủ vai!