in

WOWWOW

Đạo diễn Martin Scorsese đích thân viết một lá thư đầy tình cảm cho đạo diễn Bong Joon-ho hậu Oscar!

Martin and Bong cuong phim

Đạo diễn Martin Scorsese nổi tiếng là người khó tính nhưng lại tự tay viết thư dành cho đạo diễn Bong Joon-ho rất nhiều lời “có cánh”! 

Lễ trao giải Oscar năm 2020 là một giải đặc biệt đối với Bong Joon-ho. Nhà biên kịch/đạo diễn của “Parasite” đã giành được bốn giải Oscar, bao gồm Kịch bản phim gốc hay nhất, Phim quốc tế hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim hay nhất. Nhà làm phim Hàn Quốc đã làm nên lịch sử và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đồng nghiệp, trong đó có những cái tên huyền thoại, như Martin Scorsese.

Bong Joon ho Martin cuong phim

Trong một cuộc họp báo ở Seoul, Hàn Quốc (theo THR) với các nhân viên và nhân viên Parasite, Bong Joon-ho đã chia sẻ những lời tử tế mà đạo diễn “The Irishman” đã viết cho anh sau khi giành được giải Oscar. Đây là những gì mà đạo diễn Parasite đã tiết lộ:

“Tôi mới đọc thư của anh ấy vài giờ trước và đó là một vinh dự. Anh ấy nói tôi đã làm rất tốt và nên nghỉ ngơi, nhưng chỉ một chút thôi, vì anh ấy và mọi người khác đang háo hức chờ đợi bộ phim tiếp theo của tôi.”

Martin and Bong cuong phim

Thật ngọt ngào làm sao! Martin Scorsese rõ ràng rất xem trọng Bong Joon-ho cũng như không ngại ngần bày tỏ tình cảm cho vị đạo diễn xứ kim chi này. Trong bài phát biểu của Bong Joon-ho sau khi giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất, anh đã đề cập đến Martin Scorsese với khán giả Hollywood, kể rằng lúc anh từng học ở trường Điện ảnh, anh đã được xem phim của Martin Scorsese.

Bong Joon ho 2 cuong phim

Trong cuộc họp báo ở Seoul, Bong Joon-ho đã nói về thành tích của “Parasite” bên ngoài chiến thắng Oscar của mình. “Parasite” trở thành một bộ phim thành công rộng rãi và phá vỡ kỷ lục phòng vé của điện ảnh Hàn Quốc. Bong Joon-ho chia sẻ sự hài lòng của mình với bộ phim, “Parasite” sở hữu nhiều tầng ý nghĩa và đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc ấn tượng.

Bong Joon-ho hiện đang phát triển một loạt phim truyền hình HBO dựa trên chính kịch bản của “Parasite”, dự kiến sẽ có khoảng 5-6 tập. Hiện nay Mark Ruffalo đang là một trong những cái tên được để mắt, nhưng anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận rằng liệu thỏa thuận có thành công hay không.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những đánh giá đầu tiên về bom tấn Pixar “Onward”: Thú vị nhưng còn đơn giản!

Tom and Robert cuong phim

Tom Holland muốn hồi sinh chú Tony trong loạt phim “Spider-Man” của mình!