in

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Ký Sinh Trùng”: “Tôi không thể chịu nổi những bộ đồ bó của các siêu anh hùng!”

ky sinh trung cuong phim

Mới đây đạo diễn của Ký Sinh Trùng Bong Joon Ho đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bộ phim siêu anh hùng hiện nay và ông có một sự khó chịu nhất định.

Một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trong năm là Parasite – Ký Sinh Trùng. Bộ phim kinh dị – tâm lý Hàn Quốc của Bong Joon Ho đã và đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng hơn thế nữa, bộ phim cũng đã rất  thành công tại phòng vé. Khi một đạo diễn thành công như thế này, điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất phim bom sẽ đổ dồn sự chú ý vào, vì vậy sẽ không có gì sốc khi thấy Bong Joon Ho được mời tham gia vào một thương hiệu lớn như Star Wars hay bất cứ thứ gì khác.

parasite cuong phim

Bong Joon Ho có thể chỉ đạo bất kỳ dự án nào trong tương lai nhưng người hâm mộ cũng khó mà mong đợi đạo diễn sẽ sớm đảm nhận một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh. Theo Variety, Bong Joon Ho khẳng định mình sẽ không đạo diễn phim siêu anh hùng nào cả. Lý do không phải vì đạo diễn muốn làm phim quy mô nhỏ hay chê bai phim siêu anh hùng gì cả, thay vào đó, đối với ông, trang phục mới là thứ làm ông khó chịu. Đạo diễn chia sẻ:

 

“Tôi có một vấn đề cá nhân về siêu anh hùng. Tôi tôn trọng sự sáng tạo của các bộ phim siêu anh hùng nhưng trong cả đời thực và trong phim, tôi không thể chịu nổi những ai mà mặc quần áo bó sát. Tôi không bao giờ mặc thứ gì như vậy và chỉ cần nhìn thấy ai đó mặc đồ bó sát là tôi sẽ cảm bối rối. Tôi không biết nhìn vào đâu và tôi cảm thấy ngột ngạt. Hầu hết các siêu anh hùng mặc bộ đồ bó sát, vì vậy tôi không bao giờ có thể chỉ đạo một bộ phim về họ. Tôi cũng không nghĩ ai cũng sẽ cung cấp dự án như vậy cho mình nữa. Nếu có một bộ phim siêu anh hùng sở hữu trang phục phồng lên một tí thì có lẽ tôi sẽ thử.”

the-hulk-cuong-phim

Đạo diễn “Parasite” cho rằng mình không thể đối mặt với các bộ phim siêu anh hùng bởi vì mọi người đều mặc quần áo bó sát kỳ lạ và ông cảm thấy nó quá mất tập trung. Có thể Power Girl là siêu anh hùng sẽ lên đầu danh sách những bộ phim Bong Joon Ho sẽ không làm đạo diễn. Bong Joon Ho tuy vậy vẫn có khả năng đạo diễn một bộ phim siêu anh hùng về The Hulk khi nhân vật chính của chúng ta mặc quần áo khá bình thường trong hầu hết các phân cảnh và ngay cả khi ở chế độ siêu anh hùng thì anh ấy cũng không còn đồ để mặc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Netflix hack 2 cuong phim

Mẹo tìm phim trên Netflix vừa dễ, vừa nhanh dành cho người lười biếng!

Rupert Emma Tom cuong phim

Rupert Grint đã thấy “thính” giữa Emma Watson và Tom Felton từ khi còn quay Harry Potter cùng nhau!