Đạo diễn 'Kong: Skull Island' lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm
in

Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm

Khoảng hơn 23h ngày 10/3, đạo diễn người Mỹ xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất với vẻ ngoài bụi bặm. Ngoài đời anh khá thân thiện khi vui vẻ dừng lại chụp ảnh với khán giả Việt.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Khuya 10/3, đạo diễn Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts xuất hiện lặng lẽ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá phim cũng như gặp gỡ các đơn vị truyền thông Việt Nam diễn ra bắt đầu từ ngày mai. Anh ăn mặc bụi bặm, đậm chất thể thao.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Sự kiện ra mắt Kong: Skull Island diễn ra đồng loạt tại TP.HCM và Hà Nội vào hôm qua (9/3), tuy nhiên do có lịch trình riêng nên đạo diễn bộ phim bom tấn này không thể tham dự mà phải đến trễ hơn một ngày.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Thông tin đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tới Việt Nam không được công khai rộng rãi trên truyền thông, do đó tại sân bay anh xuất hiện khá lặng lẽ, không bị nhiều người phát hiện.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Theo một nguồn tin, ngày mai, đạo diễn sẽ gặp gỡ vài phóng viên để chia sẻ về phim và buổi chiều cùng ngày sẽ có tiệc riêng tư với nhiều ngôi sao Việt Nam.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Mới đây, Jordan Vogt-Roberts cũng được 100% thành viên hội đồng xét duyệt của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhất trí chọn làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 6.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên NewsAsia, đạo diễn cho biết lý do chọn Việt Nam để quay Kong bởi nơi đây có sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với phong cảnh tuyệt đẹp và siêu thực. Anh cho rằng đó là vẻ đẹp mà khán giả đại chúng chưa từng trải nghiệm trên màn ảnh trước đây.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 7.

Đạo diễn cho biết anh đã khảo sát nhiều nơi ở châu Á. “Tôi từng quay phim ở Thái Lan và có vẻ dễ dàng, nhưng tôi không muốn thế nên tiếp tục tìm kiếm. Rồi tôi đến Việt Nam, nhìn thấy phong cảnh và ngay lập tức yêu mến”, anh nói.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 8.

Khi ra ngoài sảnh sân bay, Jordan được một khán giả nhận ra và xin chụp ảnh làm kỷ niệm. Vui vẻ nhận lời, sau đó anh còn nhắn vị khách lạ hãy đến rạp phim để ủng hộ tác phẩm của mình.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 9.

Đón đạo diễn người Mỹ là xe của khách sạn chứ không ồn ào và hoành tráng như những dịp ngôi sao quốc tế đến Việt Nam trước đây.

Đạo diễn Kong: Skull Island lặng lẽ đến TP.HCM lúc nửa đêm - Ảnh 10.

Năm 2015, Jordan Vogt-Roberts lần đầu sang Việt Nam và đi dọc từ Bắc vào Nam trong hơn một tháng để khảo sát các bối cảnh cho bom tấn Kong: Skull Island. Sau gần một năm phim hoàn thành vào cuối 2016, nam đạo diễn cũng đã trở lại Quảng Bình trong thời gian ngắn để đi xuyên hang Sơn Đoòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất ngờ xuất hiện trong phần cảm ơn ‘Kong: Skull Island’, chính Ngô Thanh Vân cũng không hề biết

Bất ngờ xuất hiện trong phần cảm ơn ‘Kong: Skull Island’, chính Ngô Thanh Vân cũng không hề biết

after credit kong skull island

Đoạn kết ‘Kong: Skull Island’ mở ra vũ trụ phim quái vật kỳ vĩ