in

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn “Knives Out” trả lời câu hỏi ‘Liệu Chris Evans có xuất hiện trong phần tiếp theo?’

chris evans 2 cuong phim

Đạo diễn Knives Out, Rian Johnson đã trả lời một câu hỏi mà người hâm mộ trông đợi bấy lâu: “Liệu Chris Evans có trở lại trong phần 2 hay không?

Rian Johnson đã làm nên kỳ tích với bộ phim Knives Out ra mắt vào cuối năm ngoái. Bộ phim đã rất thành công đến mức Lionsgate đã bật đèn xanh cho phần phim tiếp theo chỉ sau chưa đầy một năm. Đây quả thật là một tin vui với rất nhiều người hâm mộ vì phần phim đầu tiên đã quá cuốn hút và đầy kịch tính.

chris-evans-knives-out-sweater-2 cuong phim

Đạo diễn Rian Johnson cũng đã hé lộ một vài thông tin chi tiết về dự án này, cho rằng anh sẽ thực hiện bộ phim mới này với dàn cast và nội dung hoàn toàn mới, duy nhất chỉ giữ lại vị thám tử Benoit Blance do Daniel Craig thủ vai. Cái kết của phần phim thứ nhất cũng đã khiến cho người hâm mộ ít nhiều cũng đã biết được phần phim thứ 2 sẽ có những ai, tuy nhiên đa số vẩn rất mong sự trở lại của Chris Evans.

Trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, đạo diễn Rian Johnson đã chính thức xác nhận rằng, Chris Evans sẽ không góp mặt trong phần tiếp theo. Anh chia sẻ: “Hãy nghĩ về điều này giống như một cuốn tiểu thuyết Hercule Poirot khác của Agatha Christie. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm một bộ phim với bối cảnh hoàn toàn mới, diễn viên hoàn toàn mới. vậy đã làm hài lòng mọi người chưa?”.

chris evans cover cuong phim

“Còn về phần Chris Evans, mặc dù anh ấy không xuất hiện trong phim của tôi nhưng ảnh xuất hiện trong cuộc đời tôi, thế là đủ rồi!”, đạo diễn tiếp tục chia sẻ. Giọng điệu của anh hoàn toàn vui tươi nhưng cũng đủ khiến bất cứ ai hy vọng được thấy diễn viên Captain America trong phần tiếp theo trở nên hụt hẫng. Knives Out 2 chỉ vừa mới được bật đèn xanh thôi nên sẽ còn rất lâu để người hâm mộ có thêm tin tức về phần phim mới này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
tom holland rdj cuong phim

Tom Holland đã “đàm phán” về bản remake của “Back To The Future”!

daniel harry cuong phim

Daniel Radcliffe giải thích vì sao mình sẽ không quay lại đóng “Harry Potter” nữa!