in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Đạo diễn “Knives Out” cảm thấy “thương” Chris Evans!

chris evans cuong phim

Đạo diễn Knives Out Rian Johnson mới đây đã chia sẻ rằng mình cảm thấy thương Chris Evans khi nhớ lại một phân cảnh từ lúc còn ghi hình.

Trong Knives Out, Chris Evans đóng vai chàng trai Ransom có thái độ xấc xược, mặc chiếu áo len hot nhất lúc bấy giờ và làm khó vị thám tử của chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc diễn xuất cũng thuận lợi. Đạo diễn Rian Johnson mới đây đã cảm thấy tồi tệ về một lựa chọn tưởng chừng nhỏ nhặt mà anh đã đưa ra cho Chris trước đây. Đạo diễn chia sẻ trong buổi trò chuyện với Vanity Fair:

chris evans cover cuong phim

“Yum, nhìn vào những cái bánh quy thơm ngon đó kìa. Đó những chiếc bánh quy Bỉ và khi chúng tôi chiếu bộ phim tại Liên hoan phim Gent ở Bỉ, mọi người rất phấn khích vì được ăn những chiếc bánh đó.”

“Nhưng rồi tôi lại nghĩ đến Chris. Ôi tội nghiệp Chris. Tôi thấy thương anh ấy, bạn biết vì sao không? Những chiếc bánh quy đó ngon và khi ăn rất ngọt. Tuy vậy, việc làm của diễn viên là đóng đi đóng lại một cảnh sao cho đạt, và thế là Chris phải ăn những chiếc bánh đó suốt cả buổi chiều. Tôi cảm thấy tội cho anh ấy.”

chris evans cuong phim

Nam diễn viên tuy vậy cũng không mấy xa lạ gì với một ngày khó khăn trên trường quay. Chris Evans đã từng mặc bộ đồ Captain America của mình trên phim trường ờ Atlanta nóng bức hàng giờ liền trước khi kết thúc. Có lẽ những trường hợp như vậy cũng đã tạo ra được vô số kỉ niệm giữa những người từng làm việc với nhau, khiến cho họ thân thiết hơn bao giờ hết.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

endgame cuong phim

Lý do vì sao người hâm mộ lại thích “Avengers: Infinity War” hơn “Avengers: Endgame”

PENINSULA A A A CUONG PHIM

Những điều bạn cần biết trước khi ra rạp xem “Peninsula”!