in ,

LoveLove WOWWOW

Đạo diễn Kevin Smith: “Nếu Tom Cruise vào vai Wolverine, bộ phim sẽ kiếm được 1 tỷ đô-la Mỹ”!

tom cruise wolverine cuong phim

Dường như đạo diễn nổi tiếng Kevin Smith rất tin tưởng vào tài năng của nam tài tử Tom Cruise khi hoá thân Wolverine nhất định sẽ kiếm được mức doanh thu khổng lồ.

Dạo gần đây, các bộ phim siêu anh hùng đã và đang gặt hái được những thành công nhất định. Đã có rất nhiều diễn viên tài năng tham gia vào các bộ phim này và sau đó cũng đã gây dựng được tiếng tăm ở Hollywood. Tuy nhiên, vẫn có một ngôi sao hạng A rất được khán giả mong đợi, vẫn chưa tham gia vào dòng phim này, đó là Tom Cruise.

Screen Shot 2019-04-13 at 4.59.44 PM

Nam diễn viên phim Mission: Impossible đã từng được nhắm cho vai Tony Stark nhưng cuối cùng vai này lại thuộc về Robert Downey Jr. Mặc dù vậy, có nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Tom sẽ quay lại với một vai siêu anh hùng mới với sức mạnh phi phàm vì đó cũng chính là hình ảnh mà họ muốn thấy được nhiều nhất ở anh. Mới đây đạo diễn kiêm biên kịch nổi tiếng Kevin Smith đã bật đèn xanh cho thông tin này bằng một phát biểu không thể nào “chất” hơn:

tom cruise wolverine cuong phim

“Mọi người đùa à, nếu Tom Cruise làm ra một sản phẩm và tôi là người mua, 100% tôi muốn mua chúng rồi! Tôi nghĩ anh ấy mà hoá thân thành Wolverine, chắc cũng phải được hơn 1 tỷ đô la ý chứ!”

tom-cruise-2-cuong-phim

Nếu Tom Cruise muốn vào vai một trong những X-Men nổi tiếng nhất, anh ấy có rất nhiều sự cạnh tranh. Mới tháng trước, Keanu Reeves cũng tiết lộ rằng anh cũng cực kì đam mê vai diễn Wolverine. Và trong khi ngôi sao John Wick cảm thấy mình là một ứng cử viên mạnh mẽ, bộ phim hành động của anh ấy đã trở thành nhân chứng rõ ràng cho lời khẳng định đó.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
love-simon-tv-series-cuong-phim

Bộ phim ‘Love, Simon’ sẽ được chuyển thể phim truyền hình cho Disney+

netflix disney cuong phim

Cổ phần của Netflix tụt dốc sau khi Disney ra mắt dịch vụ phát trực tuyến!