in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn “Joker” Todd Phillips tiết lộ một phân cảnh mà mình không dám đưa vào phim

joker-todd-phillips-joaquin-cuong-phim

Đạo diễn Todd Phillips vừa mới chia sẻ một phân cảnh mà đoàn làm phim đã quay nhưng không bao giờ họ dám đưa vào trong bộ phim Joker.

Joaquin Phoenix đã nhận được vô số lời khen ngợi và đánh giá cao cho vai diễn trong Joker của Todd Phillips. Ngay cả trong các bài phê bình khen chê về bộ phim, vai diễn Arthur Fleck của Phoenix vẫn được coi là một phần nổi bật và là một trong những phần hay nhất của toàn bộ bộ phim. Một phần trong đó có thể là do Phoenix sẵn sàng thử những thứ mới, không có kịch bản với nhân vật. 

Joker Hurt cuong phim

Theo Phillips, đoàn làm phim đã ghi lại một trong những khoảnh khắc ngẫu hứng, đáng kinh ngạc, nhưng thực sự chưa bao giờ được đưa vào phim Trong một buổi hỏi và trả lời gần đây tại Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara, Phillips đã nói chuyện với Hiệp hội Điện ảnh SBIFF và ca ngợi sự sẵn lòng của Phoenix khi anh dám làm và đi sâu vào chi tiết. Todd Phillips cũng đã chia sẻ về hành động đóng mình vào trong tủ lạnh của Joaquin Phoenix chỉ là ngẫu hứng và điều đó tại tạo ra vô số những suy nghĩ về hành động này.

Joker Mom cuong phim

Nhưng trong khi một số cảnh ngẫu hứng được chính thức lên phim thì một số cảnh khác lại không được hưởng đặc ân này. Có một cảnh bồn tắm mà Phillips mô tả là “điên rồ”: “Có hai hoặc ba người khác đã quay một phân cảnh thật tuyệt vời trong bồn tắm, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự có thể đưa nó vào một bộ phim được xếp hạng R và lý do không phải vì nó mang tính gợi dục mà nó thật sự rất khủng khiếp”.

Joker-Joaquin-Phoenix-cuong-phim

Todd Phillips không đưa ra mô tả nào khác về cảnh bồn tắm “điên rồ” đó, khiến người hâm mộ tự hỏi điều gì đã xảy ra trong đó và, có lẽ, hy vọng rằng một ngày nào đó có thể có một đoạn phim của đạo diễn Joker hoặc thậm chí có thể đưa cảnh đó vào phiên bản phát hành tại nhà.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

 

Scream cuong phim

Dự án phim “Scream” chính thức tái khởi động và đang trong quá trình phát triển!

Dàn cast “The Eternals” phải sơ tán khẩn cấp khi đang ghi hình