in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Joker”: “Thật ra Joaquin Phoenix chưa bao giờ đồng ý nhận vai…”

Joker Finally cuong phim

Nam diễn viên Joaquin Phoenix chưa bao giờ nhận lời tham gia Joker với Todd Phillips nhưng vì sao cuối cùng lại có bộ phim này?

Đã lâu kể từ khi Joker được phát hành, nhưng những cuộc trò chuyện về câu chuyện ám ảnh này của Todd Phillips vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Bộ phim tâm lý đen tối đã trở thành một trong những ứng cử viên Oscar sáng giá ngay khi nó ra mắt tại các liên hoan phim khác nhau. Hơn nữa, Joker gần đây đã giành được bốn đề cử Quả cầu vàng ở các hạng mục chính. Nam diễn viên Joaquin Phoenix đã nhận được lời vô số lời khen ngợi đặc biệt cho vai diễn Arthur Fleck, mặc dù hóa ra anh chưa bao giờ thực sự chấp nhận lời mời đóng vai chính.

joker-todd-phillips-joaquin-cuong-phim

Todd Phillips và Joaquin Phoenix là hai nhân vật làm việc rất nhiều với nhau và giữa họ có một mối quan hệ rất tốt. Nhưng Todd Phillips đã phải cố gắng thuyết phục Joaquin Phoenix tham gia Joker, phần lớn là do suy nghĩ tiêu cực của nam diễn viên với phim truyện tranh. Todd Phillips đã chia sẻ về “chiến dịch”của mình để lôi kéo Joaquin Phoenix tham gia và tiết lộ rằng anh thật sự chưa bao giờ thành công trong việc đó. Đạo diễn chia sẻ:

Joker cuong phim

“Đó là cả một quá trình để chiêu mộ Joaquin Phoenix đóng Joker khi mà ban đầu anh ấy kiểu “ugh, phim truyện tranh ư?”. Nhưng một khi mà tôi càng biết nhiều thì tôi càng rủ anh ấy đi chơi nhiều và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói về bộ phim sẽ như thế nào và cảm thấy như thế nào. Cuối cùng trong một ngày đẹp trời Joaquin xuất hiện một cách kỳ diệu. Anh ấy không bao giờ nói có.  Joaquin chỉ xuất hiện tại phim trường và sẵn sàng hoá thân vào nhân vật. Đó là một sự hợp tác bất ngờ”.

Joker 2 cuong phim

Mặc dù có một số tranh cãi ban đầu, Joker đã được hoan nghênh trên toàn cầu và rất thành công tại phòng vé. Sau khi chứng kiến Joker nhận được một loạt các đề cử Quả cầu vàng, người hâm mộ chắc chắn sẽ có hy vọng rằng tác phẩm này sẽ đoạt được những giải thưởng cao hơn nữa và từ đó tạo động lực cho các dự án đầy tiềm năng khác.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo CinemaBlend

deadpool-avengers-crossover-film-cuong-phim

Marvel đang dự tính đưa tới 2 Deadpool khác nhau vào MCU?

karen gillan cuong phim

Karen Gillan: “‘Guardians Of The Galaxy Vol. 3’ sẽ là phần phim hay nhất trong cả 3 phim”.