in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn “Joker” lên tiếng về số phận của Sophie – Người tình trong mộng của Arthur Fleck!

Joker-Movie-Deleted-Scene-Zazie-Beetz-Sophie cuong phim

Joker đã công chiếu được 1 tháng  nhưng những câu hỏi về nội dung phim vẫn được người hâm mộ bàn tán, đặc biệt là về số phận của Sophie.

Nếu bạn đã xem qua Joker thì bạn có thể thấy được Arthur Fleck là một người dẫn chuyện rất mơ hồ. Phần lớn nội dung của Joker đều không được khám phá hết mà để lại cho khán giả tự giải thích. Trong phim, toàn bộ nội dung diễn ra có thể chỉ xảy ra trong đầu Arthur cũng như mối quan hệ “ảo” của anh ta với người hàng xóm tốt bụng của mình, Sophie Dumond (Zazie Beetz).

 

Mối quan hệ này đã được hé lộ trong phim rằng tất cả chỉ là do Arthur hoang tưởng. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn không thể biết được kết cục của cô nàng xấu số khi tất cả những gì họ thấy chỉ là Arthur bước ra khỏi phòng của cô. Một số người đã đưa ra giả thuyết rằng Joker đã “khử” cô vì đã phá tan ảo ảnh của anh ta. IndieWire đã hỏi khả năng này với đạo diễn Todd Phillips, và ông đã nói rõ chính xác số phận của Sophie.

 

Phillips giải thích rằng có một số cảnh quay bổ sung được quay bởi Sophie xem Arthur trong chương trình Murray Franklin, điều này sẽ xác nhận rằng cô ấy còn sống. Tuy nhiên, điều này cuối cùng đã bị loại bỏ khi Phillips muốn giữ mọi thứ theo quan điểm của Arthur:

Anh ta không làm vậy đâu. Là nhà làm phim và biên kịch, tôi khẳng định rằng Sohpie vẫn còn sống. Chúng tôi thích ý tưởng thực hiện một thử nghiệm cho khán giả để họ tự hỏi, “anh ta điên đến mức nào?” Hầu hết mọi người mà tôi đã nói đều nghĩ rằng Arthur sẽ không làm vậy vì anh ấy chỉ làm những gì nên làm. Hầu hết mọi người hiểu rằng, ngay cả khi là một nhân vật phản diện, Joker cũng đang sống theo một quan điểm nhất định.”.

domino joker cuong phim

Todd Phillips còn tiết lộ rằng Joker của Joaquin Phoenix chỉ “khử” những người làm việc sai trái. Điều đó chắc chắn không đúng với Hoàng tử tội phạm điển hình khi hắn lấy việc này ra làm niềm vui bấy lâu nay. Chính điều này cũng làm người hâm mộ hoang mang khi không biết rằng Joker này có phải là kẻ thù của Batman từ trước tới nay hay không.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Chris Evans: “Tôi thích cầm búa Thor hơn là cầm khiên của Cap…”

spider-man-into-the-spider-verse-2-cuong-phim

Đoạn giới thiệu ‘Spider-Verse 2’ có chứa ẩn số về nhiều nhân vật mới?