in

WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Joker” hé lộ dự định cho tương lai của bộ phim!

joker cuong phim

Mới đây đạo diễn Todd Phillips đã đưa ra quan điểm của mình về tương lai của Joker sau khi chứng kiến sự thành công vượt trội của bộ phim.

Vào ngày 20 tháng 11 năm ngoái, báo chí đưa tin rằng Todd Phillips đang đàm phán để trở lại cho phần tiếp theo của Joker. Tuy nhiên, cùng ngày hôm đó, bài báo khác tuyên bố điều này là sai sự thật và chính Todd Phillips đã sớm bác bỏ quan điểm trên khi cho rằng: “Không có hợp đồng nào để minh chứng là chúng tôi đang thực hiện phần tiếp theo, chúng tôi chưa bao giờ tiếp cận Joaquin Phoenix để bàn về việc này”.

Joker Golden Globe cuong phim

Tuy nhiên, cho đến nay, đạo diễn Joker lại cho rằng mình sẽ sẵn sàng thực hiện phần tiếp theo của Joker: “Khi một bộ phim kiếm được 1 tỷ đô la và chỉ tốn 60 triệu đô la để thực hiện, tất nhiên phần thứ hai sẽ xuất hiện. Tuy vậy, Joaquin và tôi chưa thực sự quyết định về nó. Tôi rất thích làm việc với anh ấy và cả hai đang rất háo hức được tiếp tục hợp tác với nhau nhưng đâu ai biết được, đúng không?”.

joker-director-todd-phillips-says-he-couldnt-make-2-1071-1569956996-0_dblbig cuong phim

Sau khi Joker thu về 1,06 tỷ đô la cho ngân sách ước tính 55 triệu đô la mà không hề phát hành ở Trung Quốc, người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên nếu Warner Bros không “bật đèn xanh” cho một bộ phim Joker thứ hai. Được đạo diễn bởi Todd Phillips, Joker có sự tham gia của Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz, Bill Camp, Frances Conroy, Brett Cullen, Glenn F Meatler, Douglas Hodge, Marc Maron, Josh Pais và Shea Whigham. Joker hiện đang có sẵn trên Digital HD và sẽ có mặt trên đĩa Blu-ray, 4K UHD và DVD vào ngày 7 tháng 1 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

 

the rock cuong phim

The Rock chia sẻ những khó khăn khi dấn thân vào Hollywood!

Marvel dự định sẽ giới thiệu nhiều nhân vật LGBT+ vào MCU trong thập kỷ tiếp theo?