in

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn “Joker”: “Chúng tôi không hề đề cao cái ác!”

Joker đã nhận được rất nhiều chỉ trích về việc sẽ ảnh hưởng đến hành động của những kẻ xấu và đạo diễn Todd Phillips đã phải lên tiếng về điều này.

Chỉ một tuần trước khi Joker ra mắt tại rạp, Warner Bros Pictures và DC Comics đã phải đối phó với làn sóng chỉ trích mới khi họ chỉ ra sự bạo lực trong phim sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các hành động bộc phát đáng báo động hiện nay. Hãng phim và các nhà làm phim đều đã cố gắng tách bộ phim của họ ra khỏi các vụ xô xát ngoài đời thực,khi mà đạo diễn Todd Phillips trước đây nói rằng đó là một sự so sánh không công bằng.

“Chúng tôi không làm phim để thúc đẩy người ta làm cái này làm cái kia,” Phillips nói trong một cuộc phỏng vấn với TheWrap. “Tôi thực sự miêu tả với Joaquin như thế này, ‘Hãy xem đây là một cách để làm một bộ phim dựa trên truyện tranh’ chứ không phải là ‘Chúng tôi muốn tôn vinh hành vi tiêu cực này’. 

Joker 2 cuong phim

Joker đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ những người sống sót của sự kiện đáng buồn tại rạp chiếu phim Aurora vào năm 2012, khi rạp phim bị tấn công khi đang công chiếu The Dark Knight Rises. Điều này khiến Warner Bros. đưa ra tuyên bố nói rằng bộ phim không nhằm truyền cảm hứng cho những hành vi tiêu cực mà là truyền cảm hứng cho các cuộc trò chuyện có ích về những vấn đề này.

Joker 1 cuong phim

Từ khi Joker được giới thiệu và công chiếu sớm tại các buổi liên hoan phim, bộ phim đã nhận được vô số lời khen ngợi và tán dương nhờ tài năng diễn xuất của Joaquin Phoenix. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những nhà phê bình và người hâm mộ đưa ra những chỉ trích về những hành vi tiêu cực trong phim, quy rằng chính nó sẽ kích động những thành phần bất hảo trong xã hội Mỹ. 

Joker dự kiến sẽ ra mắt vào 4 tháng 10 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Hé lộ 3 cảnh bị cắt của ‘IT Chapter Two’ khi ra rạp tại Việt Nam

Robert_Pattinson_Batman_Twilight cuong phim

Robert Pattinson được trả bao nhiêu để đóng “The Batman”?