in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn ‘John Wick’ đã “nâng tầm” những cảnh hành động trong “Birds of Prey” như thế nào?

BOP Director John Wick 3 cuong phim

Ít ai biết, đạo diễn Chad Stahelski của loạt phim hành động đình đám “John Wick” cũng đóng góp một phần không nhỏ trong bộ phim “Birds of Prey”.

Phim hành động là một trong những thể loại phim phổ biến nhưng cũng rất khó khăn để thực hiện ở Hollywood. Tại kinh đô điện ảnh, nếu bạn muốn bộ phim hành động của mình trở thành một bom tấn gây tiếng  vang lớn, bạn phải tìm cách kết hợp những cảnh quay dữ dội, có kỹ thuật cao với một kịch bản tốt, có một câu chuyện được sắp xếp theo trình tự hợp lý, để lại thông điệp ý nghĩa.

birds-of-prey action scene cuong phim

Đối với “Birds of Prey”, chưa bàn đến phần nội dung nhưng chỉ nói riêng những phân đoạn đấm đá, hành động, bộ phim đã được thực hiện khá tốt. Một trong những bí quyết của đạo diễn Cathy Yan vừa mới được tiết lộ, đó chính là sự hợp tác với đạo diễn của loạt phim “John Wick” – Chad Stahelski:

Birds of Prey John Wick cuong phim

“Chúng tôi đã làm việc với Stahelski, 87eleven ngay từ đầu. Đó là phong cách hành động mà tôi muốn mang lại cho bộ phim. Nó rất phù hợp. Đó là sự pha trộn giữa thực tế nhưng cũng có phần hơi choáng ngợp. Tôi không muốn bộ phim của mình có những cảnh theo kiểu “dễ thương yểu điệu”. Tôi thích sự dứt khoát mà Chad đã mang lại.”

BOP Director John Wick 3 cuong phim

Đạo diễn của Birds of Prey, không có gì khác ngoài lời khen ngợi dành cho Chad Stahelski, người đã có một sự nghiệp vững chãi ở Hollywood – đầu tiên là một người đóng thế cho các diễn viên như Keanu Reeves, và bây giờ là một đạo diễn thành công theo cách riêng của mình:

BOP 4 cuong phim

“Anh ấy đã điều hành 87eleven rất tốt. Thật là thú vị khi xem cách anh ấy làm mọi thứ. Làm việc với anh ấy rất vui vẻ và anh ấy thật tuyệt vời. Điều đó thật thú vị bởi vì anh ấy là một đạo diễn thực thụ  và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự đã học được rất nhiều từ nhau.”

“Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn” hiện đang chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Birds-of-Prey-Movie-Title-Harley-Quinn-cuong-phim

Doanh thu phòng vé không khả quan, Warner Bros. ngay lập tức phải đổi tên “Birds of Prey”!

avengers-endgame-oscar-nomination cuong phim

“Avengers: Endgame” tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới hậu Oscar “tay trắng”