in ,

Đạo diễn “John Wick 3” còn rất nhiều ý tưởng cho các phần tiếp theo!

johnwick3

Đạo diễn Chad Stahelski tiết lộ ông và ngôi sao Keanu Reeves có rất nhiều ý tưởng cho nhiều phần tiếp theo của loạt phim John Wick nổi tiếng

John Wick công chiếu lần đầu vào năm 2014. Dưới sự sắp đặt và xây dựng thế giới ấn tượng của Chad Stahelski và thần thái của Keanu Reeves, bộ phim đã trở nên cực kì nổi tiếng khiến khán giả luôn muốn chứng kiến nhiều hơn những màn hành động của John Wick và Stahelski rất vui khi thực hiện mong ước của người hâm mộ.

john wick 2 cuong phim

John Wick: Chương 2 đã ra mắt năm ngoái và trở thành cú hích lớn tại phòng vé (thu về 171,5 triệu đô la trên toàn thế giới). Chính vì sự thành công đó nên luôn có khả năng nhà làm phim sẽ ra mắt những phần tiếp theo về người đàn ông nguy hiểm nhất hành tinh,

John-Wick-2-with-Keanu-Reeves

Trong cuộc trò chuyện với EW, Stahelski tiết lộ rằng có thể sẽ có nhiều bộ phim về John Wick hơn trong tương lai nếu Chương 3 là một thành công lớn tương tự như hai phần trước của nó:

“Tôi thích làm những bộ phim này vì chúng không có giới hạn. Chúng tôi tạo ra thần thoại của riêng mình và có một studio luôn hỗ trợ chúng tôi. Nếu mọi người đi xem phim nhiều thì chúng tôi sẽ có kinh phí và lúc nào tôi và Keanu cũng có đầy ý tưởng để thực hiện phần tiếp theo. Tôi có thể sống ở đây tới hết sự nghiệp nếu mọi người thích những bộ phim của chúng tôi và luôn ủng hộ hết mình”.

john wick helen cuong phim

John Wick 3 phải nắm chắc sự thành công để đảm bảo Keanu Reeves được trở lại một lần nữa, nhưng vẫn còn phải xem liệu nhóm sáng tạo có nên tiếp tục không. Việc cho ra mắt những phiên bản mới phụ thuộc vào những gì diễn ra trong phần tiếp theo này và khi cốt truyện còn tồn đọng bất kỳ chủ đề thú vị nào cần phải được giải quyết.

John Wick 3 sẽ chính thức công chiếu vào 16 tháng 5 năm 2019

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Jamie Dornan cuong phim

Jamie Dornan: “Tôi phải cố gắng cả sự nghiệp để thoát khỏi hình ảnh tỷ phú Christian Grey”.

lupita-us-cuong-phim

Trailer phim mới của Jordan Peele mang đến nhiều tình tiết đáng sợ