in

LOLLOL WOWWOW

Đạo diễn James Gunn tiết lộ đang sử dụng giấy vệ sinh có in hình mặt…Yondu!

toilet paper james gunn cuong phim

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã chia sẻ một hình ảnh hài hước nhưng lại vô cùng thực tế về cuộn giấy vệ sinh “độc nhất vô nhị” của mình. 

Trong vài tuần vừa qua, sự bùng phát của virus corona đã dẫn đến những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày của mọi người trên khắp thế giới. Các trường học đã bị đóng cửa, công dân đang được khuyến khích, thậm chí là cưỡng chế để ở nhà nhiều nhất có thể, quy định hạn chế đi lại đã được đặt ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Đa số mọi người trên thế giới đều rơi vào tâm lý hoảng loạn, dẫn đến việc đi vơ vét, dự trữ nhiều nhu yếu phẩm. Một trong những mặt hàng thiếu hụt trầm trọng nhất là giấy vệ sinh. Điều này đã vô tình dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

out of toilet paper cuong phim

Mới đây, đạo diễn James Gunn đăng trên Twitter về cuộn giấy vệ sinh của mình. Theo như vị đạo diễn chia sẻ, anh đã mua một vài cuộn giấy với khuôn mặt của Michael Rooker (trong vai Yondu) trên đó như một trò đùa vài năm trước. Gunn không mong đợi sử dụng sản phẩm này nhưng hiện nay tình thế bắt buộc khiến anh phải lôi ra để dùng:

james gunn cuong phim

James Gunn ghi caption như sau: “Tôi mua một đống giấy vệ sinh này để trêu chọc Rooker khi anh ấy ghé chơi trong dịp Giáng Sinh vài năm trước, lúc đó tôi để chúng trong tất cả nhà vệ sinh. Tôi không hề mong đợi sẽ phải dùng đến chúng nhưng bây giờ thì phải dùng thôi.”

James-Michael-cuong-phim

Rooker và Gunn đã làm việc cùng nhau trong một số dự án trong những năm qua, gần đây nhất là “Suicide Squad”. Màn kết hợp đáng chú ý nhất của họ là hai phần phim Guardians of the Galaxy, do Gunn viết và đạo diễn còn Michael Rooker đóng vai Yondu Udonta. Mặc dù đây có thể là một tình huống dở khóc dở cười với James và Michael nhưng chí ít cũng khiến cho mọi người cảm thấy giải trí và đỡ phần nào căng thẳng trong tình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Twilight WATN

Robert Pattinson: “Tôi vẫn không hiểu tại sao mọi người lại cuồng ‘Twilight’ đến thế!”

10 diễn viên chưa hề học qua lớp diễn xuất nhưng vẫn làm khuynh đảo kinh đô điện ảnh Hollywood!