in ,

LoveLove WOWWOW

Đạo diễn James Cameron hé lộ tiêu đề của ‘Terminator 6’

terminator-dark-fate-cuong-phim

Với tiêu đề mới cho ‘Terminator 6’, James Cameron hé lộ đây sẽ là phần phim giúp chuyển tiếp tiếp tục cho thương hiệu đình đám một thời này.

 

James Cameron hé lộ tựa phim chính thức cho ‘Terminator 6’

James Cameron có thể đang làm việc chăm chỉ với các phần tiếp theo của các phần Avatar sắp tới vào lúc này, nhưng điều đó không ngăn cản ông làm cho người hâm mộ phấn khích với sự trở lại của ‘Terminator 6’ vào mùa thu tới này. Sau khi ‘Terminator 6’ được thông báo một thời gian, đến nay James Cameron mới khiến tiết lộ một tựa đề chính thức cho bộ phim này:

‘Chúng tôi đang đặt tên cho nó là “Terminator: Dark Fate”. Ít nhất thì đó là tiêu đề sản xuất của chúng tôi ngay bây giờ.”

11-terminator-Mackenzie-Davis-cuong-phim
Thế hệ mới của Terminator

Thật thú vị vì tiêu đề phim cho chúng ta một cái gì đó để mong đợi từ bộ phim ‘Terminator’ tiếp theo. ‘Dark Fate’ rõ ràng mang đến cho bộ phim một màu sắc “đen tối”. Việc sử dụng thuật ngữ “định mệnh” chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong yếu tố du hành thời gian của tên tuổi ‘Terminator’ và khuấy động nhiều phỏng đoán về việc chính xác “số phận đen tối” này sẽ là gì. Nhưng hãy nhớ, vì thương hiệu Terminator cũng đã dạy chúng ta, “Không có số phận nào ngoài những gì chúng ta tự tạo ra cho chính mình.”

Theo lời James Cameron đến Yahoo! Entertainment, tựa đề này chưa hoàn toàn chính thức, nhưng đây chắc chắn là một sự phát triển hấp dẫn cho bộ phim, từ chính người khởi động cho tên tuổi của nó từ năm 1984. Mặc dù ông chỉ đóng vai trò là Giám đốc sản xuất điều hành cho dự án này, ‘Dark Fate’ sẽ đánh dấu lần đầu tiên ông tham gia vào một bộ phim Terminator kể từ ‘Terminator 2: Judgement’ năm 1991.

gabriel-luna-terminator-6-cuong-phim
Gabriel Luna sẽ vào vai thế hệ Terminator mới

‘Terminator: Dark Fate’ sẽ giúp chuyển giao để nối tiếp thương hiệu Terminator

Đạo diễn của Deadpool, Tim Miller đang trực tiếp chỉ đạo ‘Terminator: Dark Fate’ và bộ phim sẽ có sự tham gia của hai ngôi sao kỳ cựu Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton, cùng với hai nhân vật chính mới do Mackenzie Davis và Natalia Reyes thủ vai, cùng nam diễn viên Gabriel Luna là Kẻ hủy diệt mới. Bộ phim cũng sẽ bỏ qua mọi tình tiết của các phần tiếp sau của Terminator sau Ngày phán xét. James Cameron cũng chia sẻ:

“Tôi đã nói, ‘Tôi hoàn toàn không thể tham gia vào bộ phim này nếu Arnold [Schwarzenegger] không tham gia.’ … Người hâm mộ [cũng] sẽ muốn gặp lại [Linda Hamilton], và họ sẽ muốn nhìn thấy Sarah Connor thực sự và thấy được tác động của thời gian và việc phải đối phó với những tương lai bi kịch này đã ảnh hưởng gì đến cô ấy. Làm thế nào nó làm cô khắc khổ hơn, nhưng cũng khiến cô mạnh mẽ hơn nhiều. Có lẽ ít thân thiện hơn, nhưng mạnh mẽ hơn. Và cuối cùng, cô sẽ trở thành một nhân vật thực sự quan trọng trong việc truyền lại di sản cho các nhân vật mới xuất hiện trong đó. Đây sẽ là một bộ phim tập trung vào các nhân vật nữ, mà tôi đã rất vui khi Tim [Miller] có thể thể hiện được những chủ đề đó.”

arnold-linda-cameron-cuong-phim
Dàn thành viên cũ của thương hiệu Terminator

James Cameron biết rõ những gì người hâm mộ muốn! Việc có thể nhìn thấy Linda Hamilton quay trở lại với tư cách là Sarah Conner lần đầu tiên sau gần 30 năm cũng đáng giá việc xem phim. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng làm thế nào cô ấy có thể khắc khổ hơn nữa so với trong T2. Cô ấy là một biểu tượng. Những bình luận của ông cũng cho thấy có vẻ như đây là phần phim được sắp đặt để thương hiệu tiếp tục với dàn diễn viên mới … điều mà các phần trước đã thất bại. Nhưng với nhiều thành viên gốc trong phần này, đây có thể sẽ là thời điểm thành công trở lại với Terminator.

‘Terminator: Dark Fate’ dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 1/11/2019 tới đây.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Giữa ồn ào chơi xấu, đạo diễn Đức Thịnh: Trấn Thành cư xử không đúng

idris-elba-hobbs-shaw-cuong-phim

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’ có những cảnh hành động không tưởng do siêu năng lực?