in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Đạo diễn ‘IT’ muốn làm phim về quá khứ Pennywise!

it-chapter-2-cuong-phim

‘IT Chapter 2’ có thể đã kết thúc hành trình của nhóm Losers’ Club, nhưng với tên hề Pennywise dường như vẫn còn nhiều điều chưa được kể.

Pennywise có thể sẽ được khai thác thêm cho phần tiền truyện

Đạo diễn Andy Muschietti đã tiết lộ rằng nhân vật Gã hề nhảy múa trong IT có thể sẽ được khai thác để mang lại một bộ phim riêng trong tương lai.

Đạo diễn người Argentina sẽ mang thế giới của Stephen King trở lại vào tháng tới để tiếp nối câu chuyện gã hề kinh dị từ năm 2017. Các thành viên của Losers’ Club giờ đã trưởng thành và họ sẽ họp lại một lần nữa để đối mặt với những nỗi sợ từ thời thơ ấu của họ qua con quỷ Pennywise – IT – sau 27 năm.

andy-muschietti-it-director-premiere-cuong-phim
Đạo diễn IT muốn khai thác thêm về Pennywise

Mặc dù Pennywise có lẽ sẽ bị tiêu diệt triệt để trong bộ phim này, nhưng có vẻ như đó vẫn chưa phải là điểm kết thúc khi đạo diễn Andy Muschietti hé lộ tham vọng của ông muốn phát triển thêm về nguồn gốc của Pennywise thành các phim tiền truyện.

Liệu còn nhiều điều để khai thác về Pennywise?

Khi trao đổi về điều đó với CinePOP, Muschietti đã chia sẻ:

“IT Chapter là đoạn kết của cuốn sách, vì vậy nó sẽ không có phần ba. Đây chính là kết thúc cho cuộc hành trình của nhóm Losers’ Club chống lại gã hề này.

Nhưng, như tất cả chúng ta đều biết về các mẩu truyện thần thoại rất phong phú, Pennywise trong sách của Stephen King đã tồn tại được một triệu năm. Hắn ta đã tiếp xúc với con người trong ít nhất năm trăm năm, và quay trở lại sau mỗi 27 năm.

It-Chapter-Two-Pennywise-Old-Photo-cuong-phim
Quá khứ Pennywise còn nhiều điều để khai thác

Thế nên nếu chúng ta cứ tiếp tục quay lại và quay lại và quay lại quá khứ, sẽ còn khá nhiều điều kịch tính chờ được khai thác.”

Thêm vào đó, khi được hỏi liệu anh có xem xét việc chỉ đạo nội dung tiền truyện cho Pennywise không, nhà làm phim đã trả lời “Cuối cùng cũng sẽ như vậy”.

it-chapter-2-pennywise-cuong-phim

Điều đó có thể khá khó hiểu. Nhưng trước mắt chúng ta hãy chú ý đến cuộc đối đầu cuối cùng giữa Losers’ Club và Pennywise sẽ chính thức ra mắt vào 06/09 tới đây.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

tom holland venom cuong phim

Tom Holland đã đóng một vai cameo trong ‘Venom’?

HEHEHEHHE CUONG PHIM

Tại sao mâu thuẫn của dàn cast “Fast and Furious” càng ngày càng trở nên nghiêm trọng?