in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn ‘IT Chapter Two’ dự tính sẽ tung ra bản dựng “siêu dài”?

andy-muschietti-it-director-cuong-phim

Bạn nghĩ ‘IT Chapter Two’ đã “ép phê” với độ dài 3 tiếng? Đạo diễn Muschietti dự tính sẽ tung ra phiên bản kết hợp 2 phần với nhiều chi tiết thú vị hơn nữa.

‘IT Chapter Two’ tiếp tục “gây bão” phòng vé tại Mỹ

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của Stephen King ‘IT’ đã tạo được tiếng vang sau khi tung ra. Thế nhưng, có thể do vấn đề xoay quanh nhịp độ của phim trong thời lượng 3 tiếng, ‘IT Chapter Two’ đã không đạt được tầm cao tương tự như “người tiền nhiệm” tại phòng vé.

Dù vậy, với 91 triệu đô mở màn vào cuối tuần đã khiến bộ phim dễ dàng chiếm vị trí cao thứ hai cho các phim kinh dị công chiếu trong nước. Và dường như khán giả vẫn chưa hết thích thú đối với Pennywise và nhóm Loser. May mắn thay, đạo diễn ‘IT Chapter Two’ sẽ tiếp tục chiêu đãi họ với một bản dựng “đầy đủ” hơn trong tương lai.

it-2-ending-cuong-phim

Theo lời vị đạo diễn, sau ‘IT Chapter Two’ khán giả có thể sẽ được thưởng thức một bản dựng của cả hai phần cùng một số cảnh bị cắt.

Muschietti muốn tung ra bản dựng cho ‘IT’ dài hơn 6 tiếng!

Những tưởng ‘IT Chapter Two’ đã khá dài với thời lượng 3 tiếng đồng hồ, nhưng bản dựng sắp tới đây của đạo diễn Andy Muschietti sẽ làm bạn bất ngờ hơn nữa. Theo vị đạo diễn của thương hiệu, ông dự định sẽ tung ra phiên bản 6 tiếng rưỡi, gồm cả hai phần phim gộp lại cùng với một số chi tiết được cắt bớt khi ra rạp.

Andy-Muschietti-IT-cuong-phim
Đạo diễn Muschietti mong muốn sẽ có thể phát hành phiên bản dài hơn 6 tiếng của IT

Đây dường như là một thời lượng khá khủng cho người hâm mộ có thể ngồi xem xuyên suốt toàn bộ câu chuyện, nhưng có vẻ các cảnh bổ sung hứa hẹn sẽ đủ hấp dẫn cho người hâm mộ thể loại kinh dị này. Đạo diễn Andy Muschietti cũng chia sẻ thêm:

“Chúng tôi vẫn đang còn thảo luận về điều này và nó vẫn đang trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, đó sẽ là sự kết hợp liền mạch của hai bộ phim vừa qua, với một số cảnh lúc trước chưa được dựng vào.”

it-muschietti-cuong-phim

Các bản dựng Director’s Cut luôn là một trong những điều được chờ đợi sau khi các bộ phim được công chiếu. Thêm vào đó, viễn cảnh được xem cả ‘IT’ và ‘IT Chapter Two’ xuyên suốt chắc chắn sẽ khá hấp dẫn đối với người hâm mộ của thể loại này. Dù vậy, cũng có khả năng việc thêm vào các cảnh quay mới chỉ để cho có thêm cuối cùng có thể làm giảm sự hấp dẫn và độ hồi hộp của cả hai phần phim mà Muschietti đã tạo ra.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tom Holland: “Các thành viên của Marvel Studios thân thiết như là gia đình tôi vậy!”

KEANU KEANU AVA CUONG PHIM

Nhìn lại 10 phát ngôn truyền cảm hứng của ngôi sao Keanu Reeves khiến cho công chúng phải “trầm trồ”!