in

WOWWOW

Đạo diễn “Happy Death Day” tiết lộ Blumhouse bắt đầu khởi động phần 3?

Happy Death Day 3 cuong phim

Dù doanh thu phần 2 của Happy Death Day có vẻ không được như ý nhưng đạo diễn vẫn muốn mạnh dạn tiếp tục đầu tư cho phần 3. 

Còn nhớ lần đầu tiên ra mắt, Happy Death Day là một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất của năm 2017, thu về 125,5 triệu đô la với kinh phí vỏn vẹn 4,8 triệu đô la. Sau khi phần tiếp theo  Happy Death Day 2U ra rạp vẫn gây ấn tượng với khán giả dù không thể kiếm được doanh thu bằng phần đầu, nhưng cũng được 64 triệu đô la so với ngân sách 9 triệu đô la. Bộ phim còn có thêm after-credits báo hiệu cho một phần 3 đầy tiềm năng.

happy-death-day-2-u cuong phim

Mặc dù đầu năm nay, có rất nhiều bài báo đưa tin phần 3 có thể sẽ không được thực hiện nhưng mới đây đạo diễn Christopher Landon đã nói về mong muốn của anh ấy là được thực hiện Happy Death Day 3 với Entertainment Weekly:

Happy Death Day 3 cuong phim

“Tôi luôn tưởng tượng đây là một bộ ba phim kinh dị. Tôi cho rằng chúng tôi đã tạo ra một một trò chơi thực sự hấp dẫn, ý tưởng thú vị thì cũng phải có một phần phim tương xứng để ‘kết’ lại mọi thứ theo cách hợp tình, hợp lý. Thực ra phần 3 đã được lên kế hoạch và đang phát triển ở Blumhouse.”

Happy Death Day cuong phim

Đối với Happy Death Day 2U, phần đông khán giả đều cho rằng bộ phim vẫn rất lôi cuốn và đáng xem, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu của các nhà phê bình. Có thể bộ phim không hề thú vị như phần đầu tiên nhưng đã xây dựng được nền tảng chắc chắn để Blumhouse tạo ra một phần phim cuối cùng đầy bứt phá trong thời gian sắp tới. Trước phát ngôn này, đại diện của Blumhouse vẫn giữ im lặng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Người yêu của Vanessa Hudgens chuẩn bị vào vai Elvis Presley!

Taron Wolverine cuong phim

Taron Egerton phủ nhận tin đồn đóng vai “Người Sói”!