in ,

CryCry

Đạo diễn khẳng định ‘Happy Death Day’ sẽ không có phần 3

happy-death-day-3-cuong-phim

Dù có nhiều phỏng đoán ‘Happy Death Day 3’ sẽ được thực hiện, nhưng mới đây đạo diễn Chris Landon của bộ phim khẳng định sẽ không có phần kế tiếp.

Đạo diễn Chris Landon của ‘Happy Death Day’ phủ định về phần 3

Phần đầu tiên của ‘Happy Death Day’ thành công bất ngờ sau khi khai thác câu chuyện về cô gái Tree phải sống đi sống lại ngày sinh nhật của mình, đồng thời cũng là ngày cô bị giết. Để chấm dứt điều đó, cô phải tìm ra được kẻ giết mình.

Với ngân sách chỉ 5 triệu đô-la, bộ phim có doanh thu hơn 125 triệu đô-la và nhận được đánh giá 72% trên Rotten Tomatoes. ‘Happy Death Day 2U’ tiếp tục được khởi chiếu trong năm nay, nối tiếp thành công của phần đầu. Tuy nhên, bộ phim chỉ nhận về mỗi 64 triệu đô-la trên mức ngân sách 9 triệu, tỉ lệ thấp hơn so với phần đầu tiên.

Sự thể hiện của phần 2 tại phòng vé có thể phần nào là lý do ê-kíp lưỡng lự trước khi công bố phần kế tiếp. Và mới đây, đạo diễn Christopher Landon vừa bác bỏ trên Twitter những giả thuyết về một phần kế tiếp.

director-twitter-cuong-phim

“Vì tôi thấy quá nhiều giả thuyết về nó, nên bây giờ tôi sẽ nói rõ: KHÔNG CÓ MỘT BỘ PHIM HAPPY DEATH DAY 3 ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN… tất cả chỉ là một tin đồn… trừ khi [Netflix] muốn nhúng tay vào để hoàn thành nó như một bộ ba phim, thì nó sẽ không xảy ra.”

Khả năng ‘Happy Death Day 3’ được thực hiện hiện tại rất thấp

Điều này cũng phần nào nhấn mạnh thêm cho lời chia sẻ của nhà sản xuất Jason Blum của Blumhouse đầu năm nay. Khi một người hâm mộ đặt câu hỏi về việc liệu phần 3 sẽ diễn ra, ông chỉ trả lời “Không hẳn, nhưng cũng không phải bất khả thi.”

Thế nhưng, sự tiết lộ này sẽ khiến cho người hâm mộ cảm thấy bực bội hơn. Đó là vì dù phần đầu tiên của bộ phim không ám chỉ điều gì nhưng ‘Happy Death Day 2U’ đã được giới thiệu đầy bất ngờ. Còn ở phần thứ hai này, rõ ràng bộ phim còn đính kèm một cảnh post-credit để thiết lập tình tiết cho một phần thứ 3 diễn ra. Thế nên, nếu phần 3 không được thực hiện sẽ là một điều đáng buồn.

Happy Death Day cuong phim

Đạo diễn Landon cũng từng chia sẻ “Tôi có rất nhiều ý tưởng, và ngay từ ban đầu tôi đã tưởng tượng tựa phim này sẽ có 3 phần, nhưng cái chính vẫn là liệu phần 2 sẽ thể hiện tốt hay không. Tôi rất muốn làm một phần thứ 3, và chắc chắn nó sẽ rất vui và thú vị.

Đã có một manh mối đầy thú vị ở ‘Happy Death Day 2U’, qua đoạn post-credit cho những ai ở lại xem đến cùng.”

Ngay cả nữ diễn viên chính Jessica Rothe hiện tại cũng không nắm rõ về định hướng cho bộ phim thứ ba.

happy_death_day_2u_still-cuong-phim

“Tôi từng nghe Chris nhắc đến nó, nhưng thật sự tôi cũng không biết gì nhiều. Điều duy nhất mà tôi biết chắc là Chris sẽ làm chúng ta bất ngờ, ngạc nhiên và sốc với bất kể hướng đi nào cho tựa phim này. Không chỉ thế, tôi không nghĩ sẽ có ai có thể đoán được tình tiết của các phần sau, về sự điên cuồng, thú vị cũng như những cảm xúc từ câu chuyện của Chris.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Asher Eric cuong phim

Sao nhí ‘Shazam!’ tự tin đi casting vai…hoàng tử Eric trong “Nàng Tiên Cá” bản live-action!

Detective Pikachu 1 cuong phim

‘Detective Pikachu’ chính thức là bộ phim Hollywood chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại!