in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn “Get Out” lên tiếng về việc làm tiếp phần 2!

Sự thành công của Get Out là không thể chối cãi nhưng liệu đạo diễn Jordan Peele có muốn tiếp tục làm thêm một dự án nữa?

Get Out ngay từ khi ra mắt vào 2017 đã khiến vô số người hâm mộ bất ngờ bởi chất lượng của một bộ phim kinh dị với dàn diễn viên chính là người da màu. Ngoài sức ảnh hưởng và doanh thu phòng vé của Get Out, bộ phim còn mang về cho đạo diễn Jordan Peele tượng vàng Oscar ở hạng mục Kịch bản Gốc Xuất Sắc Nhất.

get-out-cuong-phim

Được sản xuất mởi studio làm phim kinh dị gạo cội Blumhouse, Get Out đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cấp trên. CEO Jason Blum đã có những suy nghĩ về việc làm một dự án tiếp theo của bộ phim nhưng trước hết chúng ta phải hỏi ý kiến của Jordan Peele. “Tôi rất muốn làm tiếp một bản Get Out nữa nhưng chúng tôi chỉ làm được khi Peele muốn và hiện tại anh ấy không có ý định làm vậy”, CEO chia sẻ.

Jordan Peele cũng đã từng thừa nhận rằng anh không muốn đặt mục tiêu là tiền khi thực hiện bộ phim này. “Nghe này, cả nhà sản xuất và tôi đều đồng ý rằng đây không phải là loại phim thích hợp để “hốt bạc” bằng cách tung ra các phần tiếp theo. Bộ phim này đã làm thay đổi khá nhiều thứ trong ngành và nếu tôi cảm thấy có một kịch bản xứng đáng thì chúng tôi sẽ làm và còn không thì thôi”.

get out cuong phim

Get Out từ đã thu về hơn 255 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu, giành được một đề cử Phim hay nhất và thắng giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Sau khi ra mắt bộ phim kinh dị Us vào đầu năm 2019, Jordan Peele đã dồn sự chú ý của mình lên mảng phim truyền hình. Ngoài ra, đạo diễn còn là người viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim kinh dị kinh điển Candyman.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IndieWire

parasite cover cuong phim

Nhà phát hành “Parasite” đáp trả Donald Trump!

Billie Michael cuong phim

Billie Eilish muốn phản diện “Black Panther” đóng vai James Bond tiếp theo!