rob cohen cuong phim
in

Đạo diễn “Fast and Furious” (2001) muốn quay lại để làm phần phim cuối cùng?

Đạo diễn phim Fast and Furious, Rob Cohen, muốn trở lại để chỉ đạo cho phần phim cuối cùng sắp bấm máy của toàn bộ loạt phim, Fast & Furious 10.

Cohen đã ngồi trên ghế đạo diễn bộ phim Fast & Furious năm 2001 dựa trên kịch bản của Gary Scott Thompson (Hollow Man) và David Ayer (Suicide Squad). Bộ phim được lấy cảm hứng từ bài báo “Racer X” của Vibe trong đó mô tả cuộc đua đường phố ở thành phố New York, nhưng đây là một câu chuyện ban đầu đã trở thành nền tảng để khai sinh ra một trong những thương hiệu thành công nhất trong lịch sử điện ảnh.

fast 1 cuong phim

Bộ phim Fast & Furious đầu tiên không đạt được thành công xuất sắc, nhưng nó kiếm được 207,3 triệu đô la trên toàn cầu so với ngân sách sản xuất ước tính là 38 triệu đô la. Như vậy đã là đủ kinh phí để sinh ra một phần tiếp theo, 2 Fast 2 Furious, và một spinoff, Tokyo Drift. Nhưng Universal đã không thực sự bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của thương hiệu cho đến khi Justin Lin chỉ đạo bộ phim “quasi-reboot” trong năm 2009, Fast & Furious (sau khi chỉ đạo Tokyo Drift). Kể từ đó, một bộ phim Fast & Furious đã được phát hành hai năm một lần. Năm 1998, Furious 7 do James Wann làm đạo diễn đạt doanh thu cao nhất với doanh thu 1.516 tỷ đô la tại các phòng vé toàn cầu.

fast 7 cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Screen Crush cho bộ phim mới nhất của mình, Hurricane Heist, Rob Cohen ngắn gọn thảo luận về Fast & Furious, cũng như hy vọng của ông để chỉ đạo Fast & Furious 10, làm việc cùng với Universal. Khi được hỏi về việc làm điều đó, Cohen nói: “Tôi luôn mong muốn Universal sẽ để tôi trở thành người vinh dự được kết thúc Fast and Furious.”

Với sự phổ biến của thương hiệu này (The Fate of the Furious có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới với 541,9 triệu đô la), Universal Pictures dường như không thể ra mắt sớm, nhưng họ đang lên kế hoạch đóng lại cốt truyện cốt lõi với hai lần ra mắt nữa, và sau đó tiếp tục với spinoffs dựa trên các nhân vật phổ biến nhất của series. Fast & Furious 9 ban đầu được dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2019, và Fast & Furious 10 sau khi hoàn thành vào tháng 4 năm 2021.

fast 8 cuong phim

Hiện tại Universal đang trông cậy vào Justin Lin trở lại để chỉ đạo Fast & Furious 9 sau khi nghỉ giải lao trong hai phần 7 và 8. Ông cũng dự kiến ​​sẽ chỉ đạo Fast & Furious 10, nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra và Rob Cohen có khả năng có thể có được mong muốn của mình, đóng vai trò là người bắt đầu và cũng là người kết thúc cho toàn loạt phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mbaku cuong phim

M’Baku có cơ hội trở thành nhân vật phản diện trong “Black Panther 2”?

Cảnh hài hước trong những phim túng thiếu nhất Trung Quốc