in ,

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn “Deadpool 2” chuẩn bị làm phim về huyền thoại Lý Tiểu Long !

deadpool-bruce-lee-promo

Đạo diễn Deadpool 2, David Leitch đang “được chọn mặt gửi vàng” cho một bộ phim về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. 

David Leitch hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho một bộ phim về Lý Tiểu Long, cụ thể là bản remake cho tác phẩm Enter the Dragon (Long tranh hổ đấu). Thông tin này xuấy hiện đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm hy sinh của Lý Tiểu Long vào năm 1973 khiến cho cộng đồng fans của cả hai bộ phim “có một sự chấn động không hề nhẹ”.

deadpool-bruce-lee-promo

Tất nhiên, Enter the Dragon đã trở thành biểu tượng điện ảnh, một tượng đài rất khó có thể vượt qua hay làm bất cứ tác phẩm remake nào có khả năng truyền tải khí chất của Lý Tiểu Long trong đó. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào David Leitch có thể thành công với ý định này ?

enter-the-dragon-cuong phim

Đây không phải là lần đầu tiên Hollywood cố gắng làm lại Enter the Dragon. Ngoài phiên bản mới nhất này với David Leitch, đạo diễn Inside Man, Spike Lee và đạo diễn Rush Hour, Brett Ratner cũng cố gắng để có được phiên bản riêng của họ nhưng làm sao để tác phẩm vẫn thành công. Điều đó nói lên một điều rằng, trong tất cả những lựa chọn được đề cử qua nhiều năm, Leitch chính là người phù hợp nhất. Bản thân Leitch cũng nhiều lần bày tỏ sự kính trọng và bộc bạch muốn làm phim về huyền thoại võ thuật này.

766b53ab4c15e071cfe790a61a18599b
Thành công của “Deadpool 2” đã mở ra nhiều cơ hội cho David Leitch

Việc David Leitch chuyển sang làm bản remake của Enter the Dragon như một bằng chứng khẳng định rằng anh là một trong những nhà làm phim hành động tài ba nhất ở Hollywood. Anh còn là người đứng sau hàng loạt tác phẩm như : John Wick, Atomic Blonde,… và hiện đang chuẩn bị tiếp quản dự án Hobbs và Shaw từ thương hiệu hành động tốc độ Fast and Furious của Universal. Vì vậy các fans có thể yên tâm tin tưởng trao cơ hội làm phim remake về huyền thoại Lý Tiểu Long cho David Leitch !

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
B9714408788Z.1_20180114141728_000+GFGAGAIL1.1-0.png

Bill Skarsgard : “Trải nghiệm đóng vai IT trong phần 2 hoàn toàn khác với phần 1”

Tony Stark là thành viên của hội kín Illuminati và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra