in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn của ‘IT: Chapter 2’ xác nhận thời lượng ấn tượng cho bộ phim!

Andy-Muschietti-IT-cuong-phim
Đạo diễn Muschietti mong muốn sẽ có thể phát hành phiên bản dài hơn 6 tiếng của IT

Với ngày công chiếu gần kề, đạo diễn Andy Muschietti vừa chia sẻ về thời lượng khá ấn tượng của ‘IT: Chapter 2’ hứa hẹn nhiều tình tiết kinh dị.

‘IT: Chapter 2’ sẽ kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ

Sau các đoạn trailer mang Pennywise độc ác cùng nhóm Losers’ Club trưởng thành, chỉ còn câu hỏi về thời lượng của phim làm nhiều người tò mò.

May mắn thay, đạo diễn Muschietti đã vừa hé lộ một chút về điều đó. Sau khi ông hoàn thành bản dựng cuối cùng và công chiếu thử, dường như chúng ta sẽ phải chuẩn bị tinh thần để dành ra gần 3 tiếng đồng hồ tại rạp khi xem bộ phim này.

bill-james-mcavoy-it-chapter-2-cuong-phim

Theo vị đạo diễn này, hiện tại bộ phim sẽ có thời lượng ra mắt 2 giờ 45 phút và chưa có một khán giả nào phàn nàn về điều này khi xem bản thử nghiệm. Muschietti còn chia sẻ “Một bộ phim sẽ khá khác biệt từ lúc bạn biên kịch và xây dựng câu chuyện so với sản phẩm cuối cùng. Ngay từ ban đầu, khi viết và xây dựng nhịp điệu của câu chuyện, mọi thứ bạn bỏ vào đó đều cảm thấy rất cần thiết. Tuy nhiên, sau khi dựng xong bản cuối với thời lượng lên đến 4 tiếng, đó là lúc chúng ta xem xét một số tình tiết hay mạch phim có thể dễ dàng được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến tinh túy của bộ phim.”

it-chapter-2-5-cuong-phim

Ông cũng chia sẻ thêm “Tất nhiên bạn không thể công chiếu một bộ phim dài đến 4 tiếng hơn, vì mọi người sẽ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi – dù phải xem nội dung gì – nhưng vì thế mà chúng tôi cuối cùng hoàn tất với một phiên bản dài khoảng 2 tiếng 45 phút. Hiện những người được xem phim chưa có ai phàn nàn gì cả.”

Mọi cảnh kinh dị nhất đều nằm trong ‘IT: Chapter 2’

Thời lượng của ‘IT: Chapter 2’ dù không dài bằng ‘Avengers: Endgame’ nhưng có vẻ như ít nhất chúng ta vẫn sẽ được xem một phiên bản dựng của đạo diễn về sau, hứa hẹn sẽ hé lộ những đoạn cắt không được công chiếu.

Nhà sản xuất Barbara Muschietti chia sẻ “Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra bản dựng của đạo diễn vì nó chắc chắn xứng đáng với điều đó. Có rất nhiều cảnh hoành tráng không được thể hiện trong phim. Đó là vì đôi khi ê-kíp phải đứng giữa nhiều sự lựa chọn và đôi khi một số thứ không thể xuất hiện ở bản công chiếu tại rạp, nhưng chúng lại rất đáng cho mọi người có thể xem trong một bản dựng về sau.”

it-chapter-2-pennywise-cuong-phim

Liệu điều đó có nghĩa là ‘IT: Chapter 2’ sẽ cắt bỏ hết những phần kinh dị? Đạo diễn Andy Muschietti có thể khẳng định không có một phân cảnh nào là quá kinh dị để bị cắt khỏi bản dựng cuối cùng. “Không, mọi thứ kinh dị nhất đều nằm trong bộ phim cuối cùng.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

tony in endgame new scene another footage cuong phim

Marvel bất ngờ tung phân cảnh bị cắt cực kỳ xúc động của “Avengers: Endgame”!

bucky sebastian captain cuong phim

Sebastian Stan cho rằng việc để Bucky trở thành Captain America là vô lý!