in

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Cats” đã phải thay đổi CGI của bộ phim sau phản ứng tiêu cực của người hâm mộ

cats cover cuong phim

Đạo diễn Tom Hooper mới đây đã nói rằng CGI của Cats đã được đoàn làm phim chăm chút  phát triển sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ.

Vở nhạc kịch sân khấu Cats của Andrew Lloyd Webber đã trở thành một trong những vở nhạc kịch nổi tiếng nhất ở Broadway từng được sản xuất. Tuy vậy, vấn đề chính đối với những vở nhạc kịch đó chính là: làm thế nào để đưa nó lên màn ảnh rộng? Tom Hooper, đạo diễn của những bộ phim như The King’s Speech và Les Misérable, đã được chọn để đưa Cats trở nên sống động với cái được gọi là “công nghệ lông kỹ thuật số”.

Cats cuong phim

Kết quả là đoạn trailer đầu tiên về Cats được phát hành vào tháng 7 bị hầu hết mọi người chê bai bởi sự “khó chịu” trong các cảnh quay của các ngôi sao tên tuổi lớn như Taylor Swift, Idris Elba và Judi Dench trong bộ dạng “mèo người” đáng sợ. Điều này đã khiến đội ngũ sản xuất của bộ phim phải nhìn nhận lại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Empire, Hooper đã chia sẻ về đoạn trailer đầu tiên của Cats:”, Tôi rất thích điều đó vì tôi đã không nghĩ rằng bộ phim gây tranh cãi đến vậy. Nó khá là giải trí đấy. Điều đó khiến chúng tôi luôn tìm tòi những cách để phát triển công nghệ để tạo ra những hình ảnh chân thật hơn bao giờ hết “.

Đoạn Trailer thứ hai của Cats đã được phát hành vào đầu tháng này, mang đến cái nhìn rõ hơn về CGI gần như hoàn thiện của bộ phim và các hiệu ứng hình ảnh trong quá trình này. Tuy nhiên, diện mạo thực tế của những chú mèo đã không thay đổi nhiều so với trailer ban đầu, do đó, Hooper và đoàn làm phim của anh có lẽ đã không chơi lớn như bộ phim Nhím Sonic của Paramount để đáp lại phản ứng dữ dội của người hâm mộ.

Họ dường như đã tinh chỉnh “công nghệ lông kỹ thuật số” đủ để đảm bảo dàn diễn viên trông giống như những chú mèo người có sức thuyết phục nhất có thể và không phải là những sáng tạo CGI với khuôn mặt người “dán” bừa lên chúng. Do đó, phản ứng chung về hình ảnh của bộ phim cũng không thay đổi nhiều, và có lẽ Cats sẽ không khác gì trailer đầu tiên một khi mọi người có thể xem bộ phim hoàn chỉnh vào tháng tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

dwayne-johnson-black-adam-2021-cuong-phim

‘Black Adam’ sẽ mang lại một đội siêu anh hùng mới cho DC

marvel-scorsese-josh-trank cuong phim

Đạo diễn “Fantastic Four” khen phim mới của Martin Scorsese hay hơn tất cả các phim Marvel!