in

WOWWOW

Đạo diễn Captain Marvel rất mong chờ trận đánh giữa Carol và Thanos trong “Avengers: Endgame”!

Captain Marvel hợp tác với Avengers để chống lại Thanos không chỉ là mong đợi của riêng người hâm mộ mà còn là của những vị đạo diễn.

Trong khi hầu hết những sự kiện sẽ xảy ra trong Avengers: Endgame vẫn đang được giữ bí mật thì một trong những điều chúng ta chắc chắn có thể mong đợi trong phần cuối của Giai đoạn 3 là Carol Danvers, hay còn gọi là Captain Marvel, sẽ hợp tác với những anh hùng còn sót lại của Avengers sau Infinity War. Đây là bước tiến tiếp theo sau lần xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đầu tiên của cô vào đầu tháng 3, và đồng đạo diễn của Captain Marvel, Ryan Fleck đang mong chờ viễn cảnh Carol sẽ giao đấu với Thanos trong Endgame. Anh chia sẻ:

captain marvel 3 cuong phim

“Khởi đầu phim thì cô ấy không hề biết mình sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào đâu. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy điều đó, ờ … nói vậy cho dễ hiểu, tôi rất háo hức xem những gì cô ấy sẽ làm với Thanos trong Endgame.”

Brie-Larson-as-Captain-Marvel-with-Starforce-cuong-phim

Ryan Fleck đã “hé lộ” sức mạnh của Carol Danvers khi nói chuyện với AMC Thetres cùng với đồng đạo diễn khác của Captain Marvel, Anna Boden, nhưng cần lưu ý rằng Fleck không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nội bộ nào Avengers: Endgame. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về sức mạnh của Carol Danvers trong MCU. Năm ngoái, Brie Larson chia sẻ rằng Carol có khả năng di chuyển các hành tinh một cách dễ dàng.

captain marvel cuong phim

Thanos gần đây cũng đã sử dụng mặt trăng làm vũ khí trong Avengers: Infinity War và hắn cần một Viên đá Vô cực để biến điều đó thành hiện thực. Đối với Carol, cô có thể thực hiện điều đó mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Nếu phiên bản Carol của Brie Larson hùng mạnh như Fleck đang ám chỉ, thì người hâm mộ càng có thể mong đợi những trận đánh hoành tráng giữa cô và Thanos trong Endgame.

Captain Marvel sẽ chính thức công chiếu vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2018

Robert Downey Jr. chọc ghẹo tweet của Chris Evans khi anh cư xử như một cụ ông “lỗi thời”!