in

WOWWOW

Đạo diễn Captain Marvel muốn Carol Danvers và Valkyrie sớm “song kiếm hợp bích”!

Captain-Marvel-Valkyrie-cuong phim

Hai đạo diễn Captain Marvel không ngần ngại khẳng định mong muốn một bộ phim riêng dành cho hai nhân vật nữ quyền lực bậc nhất MCU này. 

Sau hơn một thập kỷ phim, Marvel Studios cuối cùng đã phát hành bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của họ vào đầu năm nay với Captain Marvel. Với sự tham gia của nữ diễn viên tài năng Brie Larson trong vai Carol Danvers, Captain Marvel đã gây tiếng vang lớn, kiếm được hơn 1 tỷ đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới. Đó là một điềm báo tốt lành cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khi Carol sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn dắt cả vũ trụ tiến về phía trước.

captain marvel cuong phim

Mới đây, trong “Avengers: Endgame”, khán giả đã được chứng kiến Captain Marvel phối hợp vô cùng ăn ý với các siêu anh hùng khác, đặc biệt là các nhân vật nữ, tạo thành một đội hình đậm chất “nữ quyền” rất độc đáo. Điều này đã được nhấn mạnh trong “Avengers: Endgame” khi cô đóng vai trò là người xoay chuyển tình thế trong trận chiến cuối cùng. Khoảnh khắc cô lấy lại chiếc Gauntlet do Iron Man sáng chế, máy quay lia sang toàn bộ dàn diễn viên nữ khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú, họ liên tục bày tỏ ý kiến mong muốn được thấy các nữ siêu anh hùng hợp tác với nhau nhiều hơn.

mcu-women cuong phim

Trong số rất nhiều đề nghị từ các fans, một trong những cặp đôi được yêu cầu nhiều nhất là Captain Marvel “bắt tay chiến đấu” với Valkyrie (Tessa Thompson), người đã xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok và cũng trở lại trong Avengers: Endgame. Khi CinemaBlend nói chuyện với các đạo diễn của Captain Marvel là Anna Boden và Ryan Fleck về tiềm năng cho hai nhân vật này, họ đã nói rằng:

Captain-Marvel-Valkyrie-cuong phim

Fleck: “Đã có rất nhiều tình huống mà chúng tôi nghĩ đến… mặc dù tôi không biết kế hoạch cho tương lai là gì nhưng những suy đoán của các fans về việc Carol và Valkyrie hợp tác, tôi nghĩ, là một ý tưởng khá tuyệt vời đấy!

Boden: “Họ là những nhân vật siêu anh hùng nữ tôi yêu thích của Marvel, tại sao lại không chứ?”

Valkryie và Danvers là hai nhân vật nổi bật, hiện đang được định vị là lực lượng chính trong tương lai của MCU, do đó, một sự giao thoa giữa họ đang được hy vọng sẽ xảy ra. Ngoài đời, cả hai nữ diễn viên Brie Larson và Tessa Thompson đều ủng hộ ý tưởng này, điều đó cho thấy có khả năng Marvel Studios sẽ thêm chi tiết đắt giá này vào kế hoạch của họ cho các nhân vật.

Captain-Marvel-Valkyrie 2 cuong phim

Cho đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios vẫn chưa xác nhận tương lai sẽ có gì cho cả hai, nhưng nếu Boden và Fleck được đưa trở lại để chỉ đạo Captain Marvel 2, họ hoàn toàn có thể đưa nhân vật Valkyrie vào bộ phim để hỗ trợ bên cạnh Carol. Tuy nhiên, nếu đó không phải là phần tiếp theo của Captain Marvel, thì hy vọng mọi thứ sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Carol Danvers và Valkyrie hợp tác trong một bộ phim MCU khác.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

James Cameron yêu cầu phải có Arnold Schwarzenegger trong phần “Kẻ Hủy Diệt” mới nhất thì ông mới chịu tham gia.

Spider-Man-and-Nick-Fury-cuong phim

Không nói chuyện với nhau trong “Endgame” nhưng vì sao Peter Parker và Nick Fury lại thân thiết trong “Far From Home”?