in ,

LikeLike LOLLOL

Đạo diễn ‘Avengers’ thừa nhận ‘lừa’ khán giả qua trailer

joe-and-anthony-russo-hollyshorts-film-festival

Năm trước, hai anh em đạo diễn “Avengers: Cuộc chiến Vô cực” từng thừa nhận rằng có những cảnh quay được thực hiện để dành riêng cho trailer của bom tấn Marvel.

Phần lớn khán giả sau khi thưởng thức Avengers: Infinity War đều đánh giá nội dung phim quá bất ngờ so với những gì họ dự đoán. Các “thánh soi” tìm thấy một số điểm tồn tại trong hai đoạn đoạn trailer được giới thiệu trước đó nhưng lại không xuất hiện trong hơn hai tiếng rưỡi thời lượng bộ phim.

Điển hình là ở cảnh quay đắt giá nhất trailer khi các siêu anh hùng xông lên chiến đấu. Cụ thể, trong trailer khán giả thấy Người khổng lồ xanh Hulk bên cạnh những người đồng đội của mình.

avengers endgame cuong phim
Cảnh quay đắt giá trong trailer thứ hai của Avengers: Infinity War.

Thực tế, điều này lại không xảy ra. Trong phim, Bruce Banners đã gặp trục trặc trong việc biến hình thành Hulk.

Nhiều người cho rằng ê-kíp Cuộc chiến Vô cực đã thay đổi nội dung phim. Thế nhưng, anh em đạo diễn Russo khẳng định số cảnh quay bị loại bỏ là rất ít. Bởi việc có quá nhiều nhân vật trong cùng một khung hình là bài toán khó. Vậy nên, họ không thể phung phí bất cứ cảnh quay nào.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Joe và Anthony Russo tiết lộ vì sao cảnh quay đắt giá với Hulk “mất tăm” trong phim. Anthony Russo giải thích: “Cảnh quay này không xuất hiện trong bản phim các bạn đã xem. Thậm chí nó cũng không dành cho một phiên bản nào khác. Đơn thuần, cảnh đó dành riêng cho trailer mà thôi”.

Joe Russo cũng chia sẻ: “Phải rất tinh tế khi lựa chọn cảnh cho trailer, bởi vì khán giả có thể sẽ đoán được kịch bản khi xem nó”. Thử thách mà những nhà làm phim phải đối mặt là vừa phải tạo ra một trailer hé lộ về chủ đề và những sự kiện quan trọng, vừa phải đảm bảo yếu tố bất ngờ cho bộ phim.

avengers endgame cuong phim
Một phân cảnh của Thanos chỉ xuất hiện trong trailer.

Joe Russo cũng nói thêm: “Trong quá trình sản xuất, có những cảnh bị loại. Chúng tôi sử dụng chúng và kết hợp với kỹ xảo để kể câu chuyện đặc biệt trong trailer”.

Người xem còn phát hiện đoạn lời thoại nổi bật của Thanos trong trailer cũng hoàn toàn “biến mất” trong phim: ”Fun isn’t something one considers when balancing the universe, but this does put a smile on my face” (Tạm dịch: Vui vẻ không phải là điều nên nghĩ đến khi tái cân bằng vũ trụ, nhưng điều đó vãn khiến cho ta nở nụ cười).

Anh em nhà Russo cho biết ban đầu họ muốn đưa lời thoại này vào cảnh Thanos đối đầu với Gamora ở Knowwhere. Tuy nhiên hai vị đạo diễn muốn đẩy cảm xúc lên cao hơn và họ đã thay đổi cảnh này thành những gì khán giả thấy trong phim.

avengers endgame cuong phim
Vậy liệu cảnh phim Tony Stark trở về Trái Đất cùng đồng đội hợp sức trong trailer 2 của Avengers: Endgame có thật sự là THÂT?

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers endgame cuong phim

Giải mã các tình tiết trong trailer 2 của ‘Avengers: Endgame’ và ý nghĩa của chúng

Screen Shot 2019-03-19 at 11.02.31 PM

Xuất hiện những hình ảnh đáng sợ của Chú Hề Ma Quái trên phim trường “IT chapter 2”!