in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn “Avengers” muốn “Infinity War” và “Endgame” trở lại rạp chiếu sau khi hết dịch!

avengers cuong phim

Đạo diễn Joe Russo mới đây đã bảy tỏ mong muốn của mình sau khi dịch Covid-19 qua đi. Theo đó, anh muốn hai tựa phim Avengers bom tấn quay lại rạp chiếu.

Đạo diễn Joe Russo đã chia sẻ với CinemaBlend điều nổi bật nhất trong sự nghiệp của mình. Đó là cách mọi người đổ xô đến rạp chiếu phim để xem hai bộ phim Avengers cuối cùng. Họ cùng nhau  thưởng thức các bộ phim với bạn bè và gia đình. Chính vì thế, anh tin rằng fans sẽ “ngây ngất” khi Infinity War và Endgame quay trở lại rạp để cố gắng vực dậy ngành điện ảnh một lần nữa. Đây cũng là cách để giúp các rạp chiếu hồi phục sau cuộc khủng hoảng COVID-19.

Quan điểm của đạo diễn Avengers khi mang hai tựa phim bom tấn này trở lại rạp

infinity war cuong phim

Joe Russo đã chia sẻ: “”Đối với chúng tôi, điểm mạnh của trải nghiệm điện ảnh là nó khiến mọi người đoàn kết bất kể quốc gia, sắc tộc. Việc kết nối cảm xúc với khán giả thực sự rất cảm động, và đó cũng là điểm sáng trong sự nghiệp của chúng tôi. Vì vậy, sử dụng những bộ phim đó để đưa mọi người trở lại rạp chiếu phim? Đó là một ý kiên tuyệt vời. Ý tôi là, bất kỳ cơ hội nào để mọi người quay lại và chia sẻ những câu chuyện đó cùng nhau là một điều mà chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.”

Tại Trung Quốc, hàng trăm rạp chiếu đã tuyên bố họ sẽ chiếu Infinity War và Endgame. Ngoài ra, họ cũng chiếu các bộ phim bom tấn khác như Inception, Avatar và Interstellar để thu hút đám đông. Tuy nhiên, các rạp đã bị buộc phải đóng cửa vài ngày sau đó.

Avengers Endgame cuong phim

Avengers: Endgame gần đây cũng đã được kỷ niệm 1 năm ra mắt từ tháng 4 năm 2019. Endgame đã thu về 2,79 tỷ đô la để trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim cũng đã trở thành bộ phim có lợi nhuận cao nhất lịch sử, mang lại thu nhập ròng 890 triệu đô la.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo GameSpot

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Extraction cuong phim

“Extraction” – “Quả ngọt” từ quá trình lột xác ngoạn mục của Chris Hemsworth!

Không phải “Cats”, đây mới là bộ phim lỗ nặng nề nhất năm 2019!