infinity war cuong phim
in

CryCry

Đạo diễn “Avengers : Infinity War” : “Hãy chuẩn bị tinh thần trước khi ra rạp !”

Đạo diễn Joe Russo chân thành khuyên những người hâm mộ Marvel lâu năm có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước khi đến xem bộ phim.

Là bộ phim bom tấn được chờ đợi nhất trong năm từ từ xuất hiện gần đây, dàn diễn viên và đạo diễn của bộ phim đã bắt đầu những chiến dịch quảng bá toàn cầu. Tuy nhiên, các buổi trình chiếu chỉ bao gồm một số đoạn hành động đầu tiên của bộ phim, bộ phim đầy đủ sẽ được công chiếu lần đầu tiên trong buổi chiếu ra mắt ở Los Angeles vào ngày 23 để tránh bất kỳ spoiler nào bị rò rỉ. Và mặc dù không ai biết được những gì đã xảy ra trong bộ phim kinh dị bí mật, có một điều chắc chắn, nó sẽ gây đau lòng cho những người theo MCU trung thành.

Phải thừa nhận rằng, những bộ phim của Marvel có khuynh hướng đưa các siêu anh hùng của họ gần gũi và có cách tiệp cận nhẹ nhàng với khán giả. Nhân vật thường có tính hài hước, vui nhộn và sẽ tham gia vào những trò đùa dí dỏm. Tuy rằng điều đó không có nghĩa là họ không có chiều sâu cảm xúc nhưng từ trước đến nay Marvel vẫn chưa toát được hết bản chất thảm khốc của những cuộc chiến và có vẻ như đây sẽ là lần đầu tiên, người hâm mộ nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

iron man cuong phim

Nói chuyện với Metro UK trên thảm đỏ mới đây và sự kiện báo chí ở London của Infinity War, Joe nhắc lại lý do tại sao Thanos không phải là nhân vật phản diện tiêu biểu điển hình của bạn từ những bộ phim Marvel trong quá khứ. Hắn có lý do để tất cả những siêu anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất và cả vũ trụ phải cùng nhau hợp sức chống lại hắn.

null

“Thanos là một nhân vật phản diện không thể ngăn cản anh ta hầu như bất khả chiến bại, hắn rất thông minh – một thiên tài – hắn chính là phiên bản Thành Cát Tư Hãn của vũ trụ, và để ngăn hắn ta sẽ phải có rất nhiều công sức và thậm chí là cả sự hy sinh. Các siêu anh hùng sẽ phải xem liệu họ có sẵn sàng trả giá đó hay không và đó là những gì mà những bộ phim này thực sự quan tâm. ”

Tuy nhiên, sự ra đi lớn nhất từ những siêu anh hùng được yêu mến là một lời cảnh báo cho người hâm mộ đến với Infinity War nên chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Đây không phải là lần đầu tiên những người tham gia vào bộ phim phỏng đoán sự hy sinh, trên thực tế họ đã tăng gấp đôi số ý tưởng từ nhiều tháng nay – khẳng định cho việc Marvel Studios không lừa dối những tổn thất mà Avengers sẽ phải chịu đựng trong trận đấu sắp tới với Thanos.

eroes in wakanda cuong phim

“Điều chúng tôi muốn là để khán giả chuẩn bị, vì có rất nhiều bất ngờ – sẽ có rất nhiều sự hài hước, như thường lệ nhưng cũng rất nhiều đau khổ. ”

Không có gì bí mật khi các nhân vật Giai đoạn 1 của Marvel, đặc biệt là ba anh hùng kỳ cựu: Iron Man, Thor và Captain America là những người dễ ra đi nhất trong phần tiếp theo của bộ đôi Avengers. Không chỉ do việc xem xét hợp đồng của Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và Chris Evans sau Avengers 4, cái chết của họ cũng có ý nghĩa trong việc truyền thương hiệu cho thế hệ mới. Tuy nhiên phải công nhận một sự thật là dù Marvel Studios đã dần dần mở rộng danh sách các nhân vật có thể chiếm được kế thừa hào quang của Avengers ban đầu, nhưng vẫn không có gì sánh được với những anh hùng chính đã có mặt từ đó.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

1 point
Upvote Downvote
bao anh cuong phim

Bảo Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers

Tài tử U40 ‘Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài’ 20 năm không thay đổi