in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn “Avengers: Infinity War” nói gì về việc Tom Holland liên tục “spoil” phim ?

tom-holland-spoil cuong phim

Sau mười năm với hai mươi bộ phim bom tấn, Marvel Cinematic Universe đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thống trị phòng vé và cả tâm trí của người hâm mộ.

Thành công vang dội đem đến doanh thu “khủng” cũng như danh tiếng đem lại áp lực vô hình cho Marvel vì luôn luôn phải giữ rất nhiều bí mật để đảm bảo mỗi tác phẩm luôn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.  Tuy nhiên, nam diễn viên đóng vai Người Nhện, Tom Holland, thường xuyên khiến cho các fans “dở khóc dở cười” vì nhiều lần hớ hênh spoil nội dung Avengers 4.

tom-holland-spoil cuong phim

Nhiều phương tiện truyền thông tin tưởng rằng các đạo diễn của Infinity War sẽ khá là tức giận bởi vì công sức giữ bí mật cho tác phẩm mà “Nhện Nhọ” cứ spoil hết lần này tới lần khác. Tuy nhiên, trái lại, được hỏi về sự việc này, anh em nhà Russo đã phá lên cười và trả lời :

“Bạn biết làm gì bây giờ ? Cậu ấy đích thị là một chàng trai quá đáng yêu ! Vì vậy, bạn không bao giờ có thể trừng phạt đối với Tom Holland.”

russo-tom-holland cuong phim

Tom Holland là diễn viên thứ ba đóng vai Spider-Man trên màn ảnh rộng, nhưng Tom đã mang lại thứ gì đó thật sự độc đáo cho nhân vật này. Sự ngây thơ và luôn trong trạng thái phấn khích của Tom đã chiếm được cảm tình của khán giả nên vô tình hình ảnh Người Nhện cũng có phần “teen” và gần gũi hơn.

peter-parker-tom-holland cuong phim
Nhện Nhọ của Tom Holland chiếm được nhiều cảm tình của khán giả

Trong một cuộc trò chuyện khác với EW, Joe Russo cũng đã chỉ ra cách giải quyết tốt nhất mà Marvel cố gắng giữ cho Tom Holland trong tầm kiểm soát đó là luôn để Benedict Cumberbatch đi cùng Tom trong các cuộc phỏng vấn, ngăn Tom Holland không gây rắc rối và spoil quá đà. Khán giả cũng được thấy nhiều lần Benedict “khổ sở” phải bịt miệng Tom Holland và đó là một trong những khoảnh khắc vô cùng hài hước trong suốt quãng thời gian cả hai quảng bá cho bộ phim.

benedict-tom-holland cuong phim

Avengers: Infinity War sẽ xuất hiện trên Blu-ray vào ngày 14 tháng 8. Avengers 4 hiện vẫn chưa công bố tựa đề chính thức, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

6 bộ phim Hàn gây chấn động dựa trên sự kiện có thật

Christopher Robin

“Christopher Robin” bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình!