in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ tiết lộ vì sao Cap chọn Falcon thay vì Bucky

Steve-Rogers-Falcon-and-Bucky-as-Captain-America-cuong-phim

Sau khi ra mắt được hơn 3 tuần, ‘Avengers: Endgame’ vẫn để lại nhiều câu hỏi cho khán giả, và một trong số đó xoay qua Captain America.

* Bài viết có tiết lộ thông tin về Avengers: Endgame *

‘Avengers: Endgame’ để lại câu hỏi về Captain America

‘Avengers: Endgame’ đã ra mắt được hơn 3 tuần và người hâm mộ vẫn không khỏi đặt câu hỏi. Một câu hỏi lớn chính là về lý do tại sao Captain America chọn Sam (Falcon) thay vì người bạn tốt của mình, Bucky Barnes. Cho những ai đang băn khoăn về khoảnh khắc đó, anh em nhà Russo, đạo diễn cho đoạn kết cho thiên truyện MCU đã đưa ra câu trả lời chính thức:

avengers-bucky-falcon-new-captain-america-comicbookcom-cuong-phim

“Cap và Bucky xem nhau như là anh em nhưng điều thú vị giữa họ, vì họ là những người rất khác nhau và tôi nghĩ rằng Bucky luôn có khả năng lại bị thao túng tâm trí; anh ấy luôn có thể bị người khác thao túng. Anh ấy vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi điều đó, mà Sam thì có ý chí tự do. Tôi nghĩ Sam cũng có giá trị đạo đức tương tự như Cap nhất là khi cả hai cùng phục vụ trong quân đội.”

Lý do Sam nên trở thành Captain America hơn là Bucky

“Sam vẫn giữ được tinh thần phục vụ cộng đồng đó và anh ấy sống với tinh thần rất rõ ràng trong các bộ phim. Truyện tranh và phim rất khác nhau và nếu bạn theo dõi phim, cách chúng tôi thể hiện các nhân vật trong những bộ phim này cũng rất khác, Bucky vẫn là một nhân vật bị tổn thương nhiều, và tôi thấy anh ấy cũng không muốn chiếc khiên. Chính vì vậy, với Sam là một nhân vật có ý chí tự do, và với giá trị đạo đức giống như Cap, anh là người phù hợp nhất.”

avengers-endgame-captain-america-falcon-cuong-phim

Biên kịch Stephen McFeely còn nói thêm, Bucky cũng đã biết rõ về quyết định này của Cap:

“Vâng. Chúng tôi đã nghĩ rằng anh ấy và Steve đã có một đoạn hội thoại dài trước khi Steve đi đến quá khứ.”

Và điều đó có lẽ cũng rõ ràng trong đoạn hội thoại họ trao đổi với nhau lúc đó. Có lẽ nhiều người đã hy vọng Bucky sẽ nắm giữ vị trí Captain mới, nhưng có là Falcon sẽ phù hợp hơn. Chúng ta đã có một đoạn kết khá viên mãn trong 10 năm đầu tiên của MCU, và hy vọng 10 năm kế tiếp sẽ hoành tráng hơn.

 

HD – Cuồng Phim

Theo ScreenGeek

nu sieu anh hung cuong phim

Lý do ‘Endgame’ để Black Widow hy sinh, Captain Marvel mờ nhạt

James_Gunn_Suicide_Squad cuong phim

Phiên bản “The Suicide Squad” của James Gunn có thể sẽ được gắn nhãn R